Mr. Đàm bỏ dở bữa ăn vì mải xem Phạm Hương thi Bán kết HHHV

Đàm Vĩnh Hưng hài hước chia sẻ không thể ăn tiếp vì sự lộng lẫy, rực rỡ của Phạm Hương trên sân khấu Bán kết của HHHV.

Sáng nay, vòng Bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015 đã diễn ra. Với phần trình diễn trang phục áo tắm và dạ hội ấn tượng, Phạm Hương khiến khán giả Việt Nam nói chung và những người yêu mến cô nói riêng vô cùng tự hào. Đặc biệt, trong đó, có nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. 

Mặc dù khá bận rộn với lịch tập luyện và chạy show cho những chương trình cuối năm nhưng sáng nay, “Ông hoàng nhạc Việt” vẫn tranh thủ thời gian vừa ăn crawfish vừa theo dõi phần thi của Phạm Hương. Đàm Vĩnh Hưng thể hiện sự yêu mến và niềm tự hào về Phạm Hương. Đàm Vĩnh Hưng hài hước chia sẻ trước nhan sắc và sự tự tin của Phạm Hương trên sân khấu Bán kết của Hoa hậu Hoàn vũ khiến mình không thể tiếp tục ăn mà mải miết theo dõi. Nam ca sĩ còn hẹn để dành phần ăn cho Phạm Hương khi cô mang vinh quang về cho đất nước. 

Chia sẻ hài hước của Đàm Vĩnh Hưng dành cho Phạm Hương

Đi kèm status hài hước là hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng đang ăn dở crawfish vì mải xem Phạm Hương trình diễn trên sân khấu

Không chỉ bày tỏ tình cảm dành cho thí sinh nước nhà đang nỗ lực hết mình để mang vinh quang về cho nước nhà, Đàm Vĩnh Hưng còn kêu gọi fan của mình bình chọn cho Phạm Hương. 

Ngay sau dòng trạng thái của Đàm Vĩnh Hưng được đăng tải đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khán giả vì sự hài hước, đáng yêu của anh. 

Đây không phải là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng công khai ủng hộ Phạm Hương. Cách đây không lâu, nam ca sĩ cũng đã dành hẳn một dòng trạng thái trên trang cá nhân để chúc Phạm Hương thi tốt và hướng dẫn cách thức để khán giả bình chọn cho cô.

Theo Trithuctre

Đàm Vĩnh Hưng