Mr Đàm chọn phụ kiện vàng ròng để diễn thời trang

Đàm Vĩnh Hưng sử dụng các trang sức đắt tiền mix cùng trang phục cưới cho show diễn sắp tới.

Đàm Vĩnh Hưng đã có buổi thử phục trang và chọn lựa trang sức để chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình tại chương trình 'Thời trang và Cuộc sống' tổ chức vào ngày 25/8.

Mr Đàm bật mí, tủ phụ kiện của anh có rất nhiều món đồ đặc biệt, trong đó có rất nhiều món được chế tác từ vàng ròng và anh sẽ sử dụng nó để giúp mình trở thành ông hoàng trên sân khấu thời trang.

Là bạn thân của nhiếp ảnh gia Thành Nguyễn, vì thế khi nhận được lời mời góp mặt trong màn trình diễn thời trang cưới, Đàm Vĩnh Hưng đã đồng ý ngay. 'Để chuẩn bị cho lần xuất hiện này, tôi đã trao đổi kỹ lưỡng cùng đạo diễn chương trình về trang phục và phụ kiện sao cho phù hợp nhất với vị trí đinh'. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Từng góp mặt trên nhiều sàn catwalk, tuy nhiên đây là lần đầu tiên Mr. Đàm tham gia trình diễn với vai trò người mẫu chủ đạo của một show thời trang.

Tại chương trình lần này, nam ca sĩ sẽ  sánh đôi cùng siêu mẫu Thanh Hằng trong mẫu đồ cưới và trang sức được thiết kế đặc biệt.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, trang phục của chú rể sẽ khác hẳn những bộ trang phục cưới Việt Nam thuần túy mà lâu nay mọi người vẫn thấy. Anh sẽ mang giày bốt và có những phụ kiện mang phong cách hoàng gia.

Cùng với các phụ kiện được chế tác trên chất liệu vàng ròng, giày và bốt cũng là món đồ được Đàm Vĩnh Hưng chọn lựa một cách kỹ càng.

Đàm Vĩnh Hưng và nhiếp ảnh gia Thành Nguyễn.

Theo Ngoisao

Đàm Vĩnh Hưng