Mr Đàm đau khổ với mối tình ngang trái cùng Nhan Phúc Vinh

"Tan Vỡ" là một ca khúc ballad của nhạc sĩ trẻ Lê Hữu Minh – anh hiện đang là sinh viên Nhạc viện TP HCM. Nội dung ca khúc nói về một tình yêu đẹp nhưng kết thúc trong đau thương, không trọn vẹn...

Nói về mối lương duyên với "Tan Vỡ", Mr Đàm cho biết, anh bất ngờ nhận được một email của một cậu sinh viên khi đang trên đường đi diễn. Sau khi nghe tới nghe lui vài lần, anh quyết định ký độc quyền với Hữu Minh để sở hữu bài hát này.

Giọng ca "Say Tình" bộc bạch:  "Tan Vỡ" là một trong những ca khúc rất khác biệt và lạ so với nhiều ca khúc mà anh nhận được từ trước đến nay.

Vốn là một nghệ sĩ có cá tính mạnh với suy nghĩ cấp tiến, thể hiện rõ rệt trong các dự án âm nhạc, trong con người và sự nghiệp ca hát gần 20 năm qua nên không có gì khó hiểu khi Đàm Vĩnh Hưng quyết định bắt tay với một sinh viên nhạc viện – một cái tên “mới toanh” ở dự án lần này. Đây được xem là dự án “đinh” của nam ca sĩ trong năm nay ở mảng nhạc trẻ.

"Tan Vỡ" được Mr Đàm đưa cho 3 nhạc sĩ để có 3 bản hòa âm với ba màu sắc khác nhau. Trong đó, anh sử dụng bản hòa âm đầy kịch tính, ma mị nhất để quay MV.

MV "Tan Vỡ" đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa Mr Đàm và diễn viên – người mẫu Nhan Phúc Vinh. Cả hai sẽ có những cảnh quay đầy gay cấn và cảm xúc trong MV cùng với hai bạn diễn khác.

Nội dung kịch bản của MV lần này được lấy cảm hứng từ bộ phim từng gây chấn động điển ảnh Hàn Quốc vào năm 2008 – "Song Hoa Điếm", kể về mối quan hệ đầy bí ẩn giữa nhà vua - hoàng hậu và người cận vệ của ông đã dẫn đến kết thúc đẫm máu của một vương triều vĩ đại.  

Theo đó, Mr Đàm cùng đạo diễn Uyên Thư khai thác khía cạnh đầy kịch tính, dằn vặt với câu chuyện tình yêu ngang trái giữa ba người.

Xuyên suốt MV, Mr Đàm sẽ có nhiều phân cảnh đầy cảm xúc và cao trào cùng Nhan Phúc Vinh.

Những phân đoạn nam ca sỹ quỳ khóc dưới chân Nhan Phúc Vinh; thể hiện tình yêu đầy căm hận với anh chàng diễn viên trước bức hình 3 người hay cái chạm tay đầy cố ý giữa hai người… hứa hẹn là những phân đoạn khiến người xem “ngộp thở”, thú vị.

“Vinh là nhân vật đúng ý Hưng nhất, vì Hưng cần 1 nhân vật mạnh mẽ, nam tính và đặc là mắt hí. (Cười)”. Mr Đàm trả lời khi được hỏi vì sao anh chọn Nhan Phúc Vinh cho dự án lần này. Bên cạnh đó, "Ông hoàng nhạc Việt" cũng dành nhiều lời khen cho nam diễn viên là một người rất lăn xả, biết tạo cảm hứng cho bạn diễn và đặc biệt cư xử cực kì đàn ông.

Mời các bạn cùng thưởng thức Audio ca khúc "Tan Vỡ"

Minh Minh

Photo: Thành Phạm - Hải Nguyễn

mr đàm