Mr Đàm và team The Voice "quậy tưng" cùng tân sinh viên

Tối qua, dù có show riêng của mình tại phòng trà Không Tên nhưng Mr Đàm vẫn dành thời gian và nhận lời có mặt tại Đại học Quốc Gia-Thủ Đức TPHCM để chào mừa các Tân sinh viên của năm học mới bằng một buổi "giao lưu âm nhạc hoành tráng".

Biết rằng Mr Đàm sẽ có mặt nên rất đông sinh viên đã có mặt từ sớm để chờ gặp thần tượng của mình...

Điều bất ngờ anh mang đến cho các sinh viên là các học trò trong team The Voice của mình cùng có mặt với anh để hát và gần gũi hơn cùng các bạn sinh viên. Trong đó,có Phượng Vũ "cô gái  vừa ăn kẹo vừa hát", Vicky Nhung và thí sinh sẽ thay mặt team anh bước vào tranh đấu trong đêm chung kết của Giọng hát Việt mùa thứ 3 này-Tố Ny.

Mr Đàm hát tặng các sinh viên hàng chục ca khúc liên tục, như: Giới hạn nào cho chúng ta,  Carol, Yêu em cả trong giấc mơ, Tình có như không, Ô kìa đời bỗng dưng vui, Con đường đến trường....

Vicky Nhung gửi đến sinh viên những bài hát là những tiết mục đã tạo ấn tượng từ các vòng Liveshow của mình như:Một nhà,Flashlight và Mash up các Hit như:Srt fire to the rain,Lặng thầm,Lặng thầm một tình yêu và Cơn mưa ngang qua. Phượng Vũ tạo được nhiều tình cảm của các bạn sinh viên với Nếu em được lựa chọn,Anh muốn em sống sao,Tình yêu màu nắng. Giọng hát đa năng và đang tạo được nhiều tình cảm từ khán giả-ca sỹ Tố Ny thì làm khuấy động không khí với ca khúc Gục ngãCây đàn sinh viênNhận được nhiều lời yêu cầu nên Tố Ny và Vicky Nhung đã thể hiện lại ca khúc song ca của cả hai- Đừng lừa đối.

Hình ảnh của Mr Đàm thân thiện,dễ mến và gầ gũi cùng trang phục trẻ trung,đơn giản của anh càng tạo được nhiều tình cảm từ các khán giả là sinh viên,anh còn xuống dưới để đưa micro cho các khán giả hát theo mình,và thỉnh thoảng anh còn chụp hình "tự sướng' cùng các sinh viên.

Anh đang cật lực tập luyện cho cô học trò cưng Tố Ny của mình trong team The Voice năm nay để chuẩn bị cho đêm chung kết vào ngày chủ nhật 13/9 sắp tới.Anh cũng bật mí,khán giả sẽ phải bất ngờ với Tố Ny,1 cô gái 'lột xác' từ từ và tiến bộ qua từng vòng Liveshow và anh tin tưởng cô gái trẻ đa năng này.Anh sẽ chọn cho Tố Ny 2 ca khúc hát riêng và sẽ song ca cùng học trò mình 1 bài hát thật hay để cô có thể cháy hết mình trong đêm Chung kết này.

Anh muốn tạo cho Tố Ny sự thoải mái và tinh thần tốt nhất,như một nghệ sỹ biểu diễn cho khán giả yêu thương mình và khán giả xem chương trình,chứ không quá bị áp lực bởi vai trò 1 thí sinh đang thi đấu...

Song Minh

dam vinh hung