"Mùa thu trong mưa" của Mr Đàm chinh phục khán giả.

Live show "Mùa thu trong mưa" của Đàm Vĩnh Hưng đã thành công tuyệt vời trong một tối mưa cuối tuần của Sài Gòn.

Đêm qua, 5-9, với cơn mưa lất phất của Sài Gòn tối cuối tuần, Liveshow Mùa thu trong mưa đã mang lại hơi ấm và mùa thu lãng mạn hơn với khán giả Sài Gòn. Có những khán giả đã bay tận Hà Nội vào để có mặt cùng thần tượng của mình trong liveshow này, anh cũng chia sẻ sau hai năm mình mới thực hiện một đêm nhạc ấm cúng thế này trong không gian của Nhà hát Thành Phố. Chưa đến giờ diễn mà khán phòng đã đầy kín hết không còn một chỗ, nhiều khán giả đến ngày diễn mới mua vé nên phải ra về.

Đàm Vĩnh Hưng đã mở đầu chương trình với Mùa thu cho em của Ngô Thụy Miên với những tràng pháo tay của cả khán phòng dành cho sự xuất hiện của anh và khung cảnh lãng mạn, đầy lá vàng rơi trên sân khấu.

Anh thể hiện tiếp theo những nhạc phẩm trong phần 1 của chương trình là: Con thuyền không bến, Cơn mưa phùn, Tuổi 13, Mùa thu lá bay, Hà Nội mùa vắng những cơn mưa, Cho em một ngày, Hai vì sao lạc, Tan tác, Một thời để nhớ, Có những niềm riêng…

Anh cũng đã gửi đến cho khán gỉa của chương trình những tiết mục làm cho sân khấu và khán phòng sôi động hẳn lên với những tiết mục và ca khúc Hits của mình: Góc phố rêu xanh, Bạc tình, Yêu em trong giấc mơ.

Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng Nữ danh ca Giao Linh nhạc phẩm : Mưa rừng

Nữ danh ca Giao Linh thể hiện nhạc phẩm Phút cuối

Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng Nữ danh ca Phương Dung nhạc phẩm Hàn Mạc Tử

Đàm Vĩnh Hưng cùng song ca với học trò Phượng Vũ ca khúc Tiếng mưa đêm. Phượng Vũ thể hiện nhạc phẩm Vết thương cuối cùng và cô cũng chia sẻ, lần đầu tiên rất hạnh phúc vì được đứng trên sân khấu của Nhà hát Thành Phố trong một chương trình lớn như thế này vá được song ca cùng người thầy, người mà mình thần tượng từ bé.

Tiết mục kết hợp của 3 thế hệ: Phương Dung- Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Lâm đã làm cả khán phòng khán giả vỗ tay không ngớt với nhạc phẩm Về đâu mái tóc người thương. Bất ngờ hơn,Hoài Lâm đã hát nhạc phẩm này bằng giọng của Nữ danh ca Phương Dung.

Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng Dương Triệu Vũ ca khúc Chỉ có em

Trong phần 2, Đàm Vĩnh Hưng đã gửi đến khán giả tiếp tục những nhạc phẩm: Hẹn hò, Thương tình nhân, Lời đắng cho cuộc tình, Trời còn mưa mãi, Hồng Ngự mang tên em, Sài Gòn đẹp lắm, Đường xa ướt mưa, Triệu đóa hồng.

Anh cùng song ca với khách mời- Nữ danh ca Lệ Thu nhạc phẩm đã gắn liền với tên tuổi của cô trong nhiều thập niên qua: Xin còn gọi tên nhauNữ danh ca Lệ Thu gửi tặng đến khán giả hai nhạc phẩm:Ảo ảnh và Hạ trắng.

Song Minh

 

 

 

dam vinh hung