MV mới của Hà Hồ đạt 100.000 lượt xem sau 3 tiếng

Nữ ca sĩ không ngại cái lạnh thấu xương để thực hiện các cảnh quay trong MV "Tội lỗi".

Vừa ra mắt cách đây không lâu, single Tội lỗi của Hồ Ngọc Hà lập tức nhận được hàng triệu lượt nghe trên các trang nhạc trực tuyến. Tiếp nối thành công, nữ ca sĩ tung MV với những hình ảnh đẹp, lãng mạn.

MV Tội lỗi được thực hiện như một đoạn phim ngắn. Để chắt lọc hình ảnh của mình cũng như phù hợp với nội dung câu chuyện muốn truyền tải, Hồ Ngọc Hà khiêm tốn nhường đất diễn cho 2 diễn viên trẻ Bê Trần và Phương Ly.

Không tham gia diễn xuất chính, nữ hoàng giải trí vẫn đầu tư hình ảnh khi xuất hiện trong các khuôn hình. Trong trang phục của nhà thiết kế Lý Quí Khánh, bà mẹ một con đẹp mong manh hòa cùng nét đẹp thơ mộng của Đà Lạt. Sau 3 tiếng đồng hồ ra mắt, MV đạt hơn 100.000 lượt xem.

MV Tội lỗi được thực hiện trong 2 ngày liên tục. Trước đó, ê-kíp có chuyến khảo sát tại thành phố ngàn hoa để chọn những bối cảnh và địa điểm quay phù hợp

Tội lỗi là sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận dành riêng cho Hồ Ngọc Hà. Ca khúc buồn mang giai điệu da diết và đầy tính tự sự.

Tâm đắc về sản phẩm mới, Hồ Ngọc Hà cho biết mình xin dành ca khúc này đến những con tim tưởng chừng như tan vỡ đến tận cùng, nhưng vẫn tiếp tục rung động. 

"Hạnh phúc là hành trình chẳng phải mất thời gian chờ đợi kết quả, miễn sao chúng ta hạnh phúc khi yêu. Nếu lỡ đoạn kết là tội lỗi hãy cho qua vì còn người chờ mình ở phía trước", cô nói.

XEM MV TỘI LỖI

Theo Zing

Hà Hồ