Mỹ Tâm biểu diễn trong đêm nhạc chào đón Man City

Nữ ca sĩ sẽ thể hiện ca khúc Niềm tin chiến thắng trước trận giao hữu giữa Man City và ĐTVN.

Cách đây không lâu, CLB danh tiếng nước Anh là Manchester City đã chính thức xác nhận về việc sẽ sang Việt Nam thi đấu giao hữu vào ngày 27/7 tới đây tại SVĐ Mỹ Đình. Đáng chú ý, gần 2 giờ trước khi trận đấu chính thức diễn ra, một đêm nhạc chào mừng đội bóng lừng danh đến từ xứ sở sương mù sẽ được tổ chức. Mỹ Tâm, Dương Hoàng Yến, Minh Quân, nhóm MTV... sẽ tham gia biểu diễn trong chương trình này và đem đến những tiết mục sôi động.

Mỹ Tâm

Các ca khúc được biểu diễn trong chương trình gồm Niềm tin chiến thắng của Mỹ Tâm, We are the Champions của nhóm MTV, Đường đến ngày vinh quang của Dương Hoàng Yến... Sau đó, trong thời gian nghỉ giữa 2 hiệp của trận đấu, ca sỹ Ngọc Anh sẽ thể hiện ca khúc Một ngày mới.

Về trận đấu giao hữu giữa Man City và ĐTVN, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết, vào ngày 24/7, ĐT Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận gặp CLB Man City. Với trận đấu sắp diễn ra, Man City là đội bóng thứ hai trong lịch sử của giải Ngoại hạng Anh, sau Arsenal đọ sức với ĐT Việt Nam trên SVĐ Mỹ Đình.

Theo tiin

Mỹ Tâm