Ngoại hình siêu ngầu của các thành viên SBTC có tác dụng gì trong truyện Team Thầy Ba?

Hầu như ai cũng đều chọn cho mình những ‘bộ cánh’ ấn tượng, nhưng liệu nó có giúp ích cho họ trong suốt hành trình khám phá thế giới ảo tại bộ truyện “Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba”?

Để chuẩn bị với những thế lực trong thế giới ảo xa lạ, các thành viên của SBTC phải hóa thân thành những nhân vật cường tráng và mạnh mẽ. Không chỉ vậy, họ cũng cần phải tự trang bị cho mình những kỹ năng siêu ngầu ‘cu te phô mai que’ để ‘vượt map’ một cách dễ dàng.

Ngoại hình siêu ngầu của các thành viên SBTC có tác dụng gì trong truyện Team Thầy Ba?

Anh Ba ngầu quá ta ơi!

Dựa theo tâm lý đó, Thầy Ba đã quyết định chọn cho mình một nhân vật không thể nào hoàn hảo hơn. Theo đó, anh đã lấy cảm hứng từ chiến binh Ai Cập với vai trò ‘đấu sĩ tinh thông võ nghệ và phép thuật bổ trợ’ để tạo ra một nhân vật cường tráng 6 múi. Thậm chí các anh em trong team còn nói “Trông anh Ba nâu nâu như cục thịt kho tàu” thì mọi người cũng đã đủ hiểu về độ ‘ngầu’ của anh trong game như thế nào.

Ngoại hình siêu ngầu của các thành viên SBTC có tác dụng gì trong truyện Team Thầy Ba?

Kit nhỏ nhưng có võ?

Trong khi đó Kit thì chọn cho mình ngoại hình là một ‘con thú’, nhưng lại là một con thú nhồi bông. Có lẽ nào anh muốn dùng ngoại hình dễ thương của mình để bất ngờ tấn công các con quái trong game? Clear thì chọn một nhân vật có vẻ bề ngoài thanh tú. Với bộ mặt không thể nào đẹp trai hơn, anh sẽ dùng chiến thuật nam nhân kế để thu phục mục tiêu. Còn Lando thì chọn một con ma ốm nhách với bề ngoài là một con quỷ đầy gian ác. Chắc hẳn anh muốn dùng bộ mặt ma chê quỷ hờn này để có thể dọa ma đối thủ.

 

Ngoại hình siêu ngầu của các thành viên SBTC có tác dụng gì trong truyện Team Thầy Ba?

Ăn hành ngay trong lần đánh quái đầu tiên

Với vẻ bề ngoài ‘toàn phân vẹn mười’, các thành viên trong đội đều rất tự tin về khả năng của mình. Cũng chính vì vậy mà khi gặp phải siêu quái Đôn-Chề, họ đã muốn thể hiện ngay kỹ năng bá đạo của mình nhằm gây ấn tượng với Thầy Ba. Tuy nhiên các thành viên SBTC không biết rằng ngoại hình ấn tượng cũng không thể giúp họ vượt qua siêu quái với khả năng chơi dơ vô đối này. Vì cơ bản, nó chẳng quan tâm ngoại hình đẹp hay xấu của người chơi. Thậm chí Thầy Ba còn bị ‘phản damage’ hết sức nhẹ nhàng với màn đáp trả siêu bựa của nó.

Kể cả khi vận dụng hết khả năng nhưng họ vẫn không thể nào vượt qua siêu quái Đôn-chề, nhưng họ cũng đã vượt qua nó một cách khá dễ dàng nhờ vào một bí ẩn được hé lộ vào cuối chương 3. Có lẽ cũng chính vì vậy mà họ cũng nên nhận ra rằng cho dù ngoại hình có ngầu như thế nào, nhưng nếu không có ứng dụng thực tế trong game thì ‘ăn hành’ cũng chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

Ngoại hình siêu ngầu của các thành viên SBTC có tác dụng gì trong truyện Team Thầy Ba?

 

Thấy cũng tội … mà thôi cũng kệ

Dù rằng 4 thành viên đều hơi ‘phế’ trong đầu truyện, tuy nhiên tác giả của bộ truyện cũng đã khiến những nhân vật SBTC thú vị hơn thông qua những pha gây hài mang tính chất giải trí cao, đặc biệt là Thầy Ba. Vậy liệu sự hài hước của Team Thầy Ba có thể giúp họ vượt qua được những nguy hiểm của thế giới ảo trong bộ truyện hay không? Hãy cùng đón chờ những tập truyện tiếp theo của “Kế Hoạch Sống Còn Của Team Thầy Ba” khi chương 4/5 ra mắt vào ngày 6.2 sắp tới nhé!

Hiện tại, bộ truyện đang mở bán chính thức tại trang web chính thức của POPS. Có 3 gói với mức giá khác nhau bao gồm 69.000 VNĐ, 175.000 VNĐ và 499.000 VNĐ. Mỗi gói khác nhau sẽ có những vật phẩm xịn sò khác nhau. 

Nếu các bạn muốn theo dõi và xem bộ truyện của Team Thầy Ba có thể nhấn vào link https://popsvn.app.link/e/SBTC02 để xem và đặt mua.

Anh Minh

truyện Team Thầy Ba