Ngọc Bảo Anh tung album single sau độ hot từ "Biến hóa hoàn hảo"

Mặc dù dừng bước tại cuộc thi "Biến hóa hoàn hảo" nhưng Ngọc Bảo Anh vẫn không dừng bước với âm nhạc khi bất ngờ tung ra album single "Hãy yêu em lần nữa"...

Ngọc Bảo Anh cho biết: “ Nhờ cuộc thi Biến hóa hoàn hảo mà em nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả yêu mến dành cho mình. Rất nhiều fans đang mong chờ album mới của em nên nhân dịp này, em cho ra mắt như món món quà tri ân khán giả. Tuy nhiên, đây là giọng hát thật của em chứ không phải giả giọng Mỹ Tâm nữa…”

Bìa album Ngọc Bảo Anh

Ngọc Bảo Anh có chất giọng alto dày, da diết nên những ca khúc của cô luôn chạm đến trái tim khán giả.

Đa phần đó là những ca khúc tình cảm sâu lắng. Ngoài ra, Ngọc Bảo Anh còn chơi piano, sáng tác nhạc, viết lời ca khúc và nhất là vẽ tranh vì đó cũng là chuyên môn truyền thống của gia đình.

Ngọc Bảo Anh vừa ra mắt album single Hãy yêu em lần nữa gồm 5 ca khúc do chính Ngọc Bảo Anh sáng tác cũng như một số nhạc Hàn Quốc do chính cô viết lời Việt : Hãy yêu em lần nữa, Sao không cho nhau, Như chưa từng đau, Ước một ngày, Dù chỉ là giấc mơ

"Lầu đầu nghe bản gốc ca khúc chủ đề Hãy yêu em lần nữa của Hàn Quốc, em đã bị mê hoặc của tiếng đàn intro dạo đầu. Em đã viết lại lời bằng cảm xúc rất thật của mình. Tình yêu là một sự khát khao, khi yêu ai cũng có thể trở nên yếu đuối, nhưng tan vỡ không ai biết trước được lúc nào, nên hãy yêu dù một lần nữa…" - Ngọc Bảo Anh chia sẻ!

Khi được hỏi: “Cuộc thi Biến hóa hoàn hảo đã kết thúc, liệu khán giả có chấp nhận một ca sĩ Ngọc Bảo Anh hay đã quen với hình tượng Mỹ Tâm?”. Ngọc Bảo Anh trả lời: “Hóa thân chỉ là hóa thân, em chính là em. Tuy nhiên, cuộc thi đã giúp Ngọc Bảo Anh đến gần với khán giả truyền hình cả nước…Đây cũng là những trãi nghiệm và kỷ niệm thật khó quên trong sự nghiệp ca hát của Bảo Anh”

Hiện, Ngọc Bảo Anh đang chuẩn bị cho chuyến lưu diễn đầu tiên của mình ở Canada.

Cùng thưởng thức Album của Ngọc Bảo Anh

Sandien24h.vn

Ngọc Bảo Anh