Ngọc Lan đau khổ vì bị Á quân “Solo cùng Bolero” Phú Qúy phụ tình

Câu chuyên môn đăng hổ đối một lần nữa được tái hiện trong câu chuyện "Đành phụ tình nhau" được hai giọng ca ngọt ngào Ngọc Lan - Phú Quý trình bày qua câu chuyện tình đẫm nước mắt do đạo diễn Xuân Phước thực hiện.

Đây được xem là sản phẩm chất lượng của cô nàng ca sĩ Ngọc Lan (Á hậu cuộc thi “Hoa hậu Phu nhân người Việt thế giới 2016”  và giải thưởng thí sinh hát nhạc trữ tình hay nhất) đã không tiếc công sức và kinh phí đầu tư vào sản phẩm như một lời cám ơn khán giả đã ủng hộ cô trong suốt thời gian qua. 

Hiện tại, Ngọc Lan đang là ca sĩ kiêm người mẫu tại tiểu bang Utah – Mỹ, cô khá đắt show diễn sau ngày đăng quang cuộc thi, mở rộng thêm cho cô nhiều cơ hội khi quyết định lấn sân vào lỉnh vực ca nhạc.

Được sự giúp đỡ tận tình của đạo diễn Xuân Phước cùng nhiều người thân, trong lần về nước lần này, Ngọc Lan quyết định cùng Phú Quý (Á quân Solo cùng Bolero) thực hiện MV phim ngắn "Đành phụ tình nhau" với sự tham gia đặc biệt của danh hài Lê Huỳnh cùng diễn viên Bảo Ngọc…

Câu chuyện xoay quanh đôi trai gái Quý – Lan yên nhau tha thiết, nhưng vì cách trở sự giàu nghèo, chàng trai buộc lòng phải đi cưới vợ theo lời mẹ cha bỏ lại Lan một mình trong đắng cay tủi nhục.

Trước sự hờn ghen ích kỷ của người vợ sắp cưới (Bảo Ngọc), sự khinh miệt ghẻ lạnh của người mẹ chàng trai đã khiến cô lâm vào cơn bệnh nặng phải giã từ cuộc sống với một tình yêu tuyệt đẹp thuở ban đầu. Trong  giờ phút lâm chung, bên cô vẫn còn một người cha (Lê Huỳnh) tận tuỵ sẵn sàng chia sẻ bao đắng cay trong cuộc đời với đứa con gái yêu của mình.

Tất cả những cảm xúc của câu chuyện được Ngọc Lan cùng với các anh chị em diễn viên và ê kíp của đạo diễn Xuân Phước thực hiện một cách ngọt ngào và bay bổng.

Ngọc Lan và diễn viên Thành Nhân

Ngoài phim ngắn Đành phụ tình nhau, Ngọc Lan cũng vừa kịp hoàn thành hai MV Người mang tâm sự, một nhạc phẩm của nhạc sĩ Như Phi với sự góp mặt của Thành Nhân, Lê Huỳnh và ca khúc thứ hai Biết sẽ về đâu của nhạc sĩ Lê Đình Phương do Ngọc Lan phối hợp diễn xuất cùng Thành Nhân, Bảo Ngọc, bé Dương Linh Nhi và Lê Trình tạo nên những câu chuyện giàu cảm xúc.

Cô tâm sự: “ Với Lan, hát hay phải xuất phát từ những rung cảm chân thành, giản dị nhất của con tim. Và quan trọng hơn vẫn là quá trình rèn luyện bản thân, nỗ lực học hỏi không ngừng để mình có thể tự tin đi vào con đường mình đã chọn… Câu chuyện Đành phụ tình nhau cùng hai MV Người mang tâm sựBiết sẽ về đâu là một bước khởi đầu đầy phấn khởi giúp cô được đến gần với khán giả trong và ngoài nước nhiều hơn trong thời gian tới”.

Phước Phạm

Ảnh: Viết Trường

MV phim ngắn "Đành phụ tình nhau"

 
Ngọc Lan