Ngọc Sơn hủy show diễn vì phụ thân qua đời

Đau buồn vì người thân ra đi, "Ông hoàng nhạc sến" không thể tham gia chương trình "Tình khúc vượt thời gian" như kế hoạch.

Bố Ngọc Sơn - ông Phạm Ngọc Thanh - từ trần hôm 13/6, hưởng thọ 92 tuổi. Sự ra đi của phụ thân khiến Ngọc Sơn đau buồn và mất tinh thần. Nam ca sĩ chính là tác giả của ca khúc Tình cha nổi tiếng.

1-5796-1434417027.jpg

Ca sĩ Ngọc Sơn.

"Ông hoàng nhạc sến" không thể tham gia chương trình Tình khúc vượt thời gian tổ chức ngày 27/6 tại nhà hát Hòa Bình TP HCM. Anh cũng hủy hầu hết show diễn trong và ngoài nước. Nam ca sĩ quyết định tạm dừng công việc ca hát để tang cha trong thời gian tới và chưa biết khi nào sẽ trở lại.

Ban tổ chức Tình khúc vượt thời gian thay thế tiết mục của Ngọc Sơn bằng một tiết mục khác. Chương trình lần này có chủ đề Bolero - tuyệt phẩm song ca. Tất cả những ca sĩ xuất hiện trong chương trình sẽ có tiết mục hát đôi qua các nhạc phẩm của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh, Lam Phương, Trúc Phương, Minh Kỳ, Hà Phương, Đỗ Lễ…

Phương Dung có màn kết hợp đặc biệt cùng hai đồng nghiệp là Giao Linh và Trang Mỹ Dung. Ca sĩ Bảo Yến cùng Kim Anh lần đầu tiên kết hợp trong ca khúc Nhớ nhau hoài. Đêm nhạc còn có sự xuất hiện của danh ca Sơn Tuyền, Đình Văn, Duy Trường.

Theo vnexpress