Nguyễn Hồng Nhung hé lộ những sao lớn cùng hát song ca trong dự án âm nhạc cổ phong sắp tới

Vừa qua, “Phượng hoàng cổ phong” Nguyễn Hồng Nhung đã có buổi Launching Album mới, đồng thời tiết lộ sẽ đầu tư tiền tỉ cho liveshow sắp tới của mình tại Việt Nam với hàng loạt ngôi sao “khủng” nhất…

Dù trở về Việt Nam chưa lâu nhưng ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung đã có nhiều hoạt động nổi bật. Đáng chú ý nhất là dự án album nhạc cổ phong Việt Nam với chủ đề “Ngô Đồng” đã nhận được phản ứng tốt từ khán giả lẫn giới chuyên môn. Dù trước đó, dự án album nhạc cổ phong được xem là bước đi mạo hiểm khi các ca sĩ khác trong showbiz vẫn chú trọng đầu tư MV nhiều hơn. Nguyễn Hồng Nhung cũng là ca sĩ Việt Nam đầu tiên tổ chức Listening Party ở Việt Nam để giới thiệu album mới. Mô hình này trên thế giới đã có Taylor Swift áp dụng cho các dự án âm nhạc của cô.

Sau thành công của Listening Party, theo yêu cầu của khán giả yêu mến âm nhạc cổ phong Việt, Nguyễn Hồng Nhung đã thực hiện một buổi Launching Album tại phòng trà Không Tên, lần đầu tiên trình diễn những bài hát mới như: Đóa Tóc Hương Bay, Điều Tàn Nhẫn Sâu Lắng, Dương Nga… bên cạnh những bài hát đã trình diễn trong Listening Party : Ngô Đồng và Nhật Bình. Các khách mời tham dự hát cùng “Nữ hoàng cổ phong” gồm có: Jang Nguyễn, Huỳnh Việt Anh Khang, Duy Khiêm. Hàng trăm khách mời đã được “đã tai” khi nghe Nguyễn Hồng Nhung kể những điển tích có giá trị văn hóa thông qua âm nhạc. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng tung bộ ảnh mới của nhiếp ảnh gia Kiếng Cận ngay sau đó.

Trong bộ ảnh mới nhất, “nữ hoàng cổ phong” khoe nét đẹp mong manh với tông chủ đạo là màu trắng trong trang phục của NTK Hoàng Minh Hà. Trước thời điểm ra mắt album “Ngô Đồng”, Nguyễn Hồng Nhung đã tung bộ ảnh chủ đạo màu đen tượng trưng cho hình ảnh phượng hoàng từ đống tro tàn. Đến thời điểm ra mắt album, Nguyễn Hồng Nhung lại tung loạt ảnh quảng bá trong trang phục màu sắc hơn mang ý nghĩa phượng hoàng đã hồi sinh. Và đến thời điểm này, bộ ảnh tông trắng như đánh dấu cột mốc phượng hoàng đã tỏa sáng, một thứ ánh sáng tinh khiết, mong manh.

Việc thực hiện hình ảnh và lịch công bố hình ảnh được “nữ hoàng cổ phong” lên kế hoạch kĩ lưỡng, có chủ ý ngay từ đầu nhằm thể hiện ý tưởng thống nhất cho cả dự án âm nhạc lần này.

Thay vì nghỉ ngơi sau dự án album “Ngô Đồng”, Nguyễn Hồng Nhung đã nhanh chóng lên kế hoạch chuẩn bị cho “Nhung’s Show” - liveshow hứa hẹn bùng nổ vào mùa xuân 2021. “Phượng hoàng cổ phong” hé lộ, cho đến thời điểm hiện tại, liveshow đã “khủng” hơn dự kiến ban đầu.

Ngoài việc đầu tư tiền tỉ, Nguyễn Hồng Nhung cũng đã lên kế hoạch thực hiện nhiều màn kết hợp đặc biệt trong cột mốc liveshow lần này. Trong đó những khách mời dự kiến như: Thành Lộc, Long Nhật, Bằng Kiều, Lệ Quyên, Quang Dũng, Quang Hà… cùng nhiều khách mời “bí mật”, sẽ hòa mình vào không gian âm nhạc cổ phong và có cả những bài hát mang tính sử thi.

Minh Anh

Photographer: Kiếng Cận STUDIO

Makeup & hair Stylist: Sol team

Trang phục: NTK Hoàng Minh Hà

Nguyễn Hồng Nhung