Nguyễn Văn Chung lần đầu giới thiệu con gái nuôi trên sóng truyền hình

Sau 2 phiên bản đặc biệt dành cho bà - cháu, mẹ - con, “ Cha Con Hợp Sức” trở lại với 2 cặp cha con nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung – con gái nuôi 7 tuổi Kim Anh và ca sĩ Thụy Vũ nhóm AC&M – con trai Thiên Phúc (7 tuổi).

Là chủ nhân của hàng loạt bản hit như: “Nhật ký của mẹ”, “Chiếc khăn gió ấm”, “Vầng trăng khóc”,… khi bất ngờ chuyển hướng sáng tác nhạc thiếu nhi với tuyển tập 100 ca khúc nhạc thiếu nhi gồm nhiều ca khúc về gia đình, tuổi thơ: “Ba ơi về nhà”, “Gia đình nhỏ, hạnh phúc to”,… nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tiếp tục nhận được đánh giá cao cũng như nhiều đơn đặt bài của các ca sĩ.

Thế nhưng dù bận rộn, Nguyễn Văn Chung vẫn muốn dành thời gian cho cô con gái nuôi 7 tuổi Kim Anh (con của em gái ruột) có được những ngày Hè trải nghiệm thú vị trước khi bước vào năm học mới, chính vì vậy anh đã đồng ý tham gia “Cha Con Hợp Sức”.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tâm sự: “Trong mỗi nhiệm vụ khi tham gia chương trình “Cha Con Hợp Sức”, Chung và con gái nuôi Kim Anh sẽ phải hỗ trợ lẫn nhau và đây chính là cơ hội để cha hiểu tính cách của con hơn, ngược lại con gái sẽ có những bài học làm việc nhóm, tinh thần đồng đội”.

Trong khi đó, nhiều năm sau khi nhóm nhạc AC&M tan rã, “giọng nam trầm” Thụy Vũ cũng không mấy khi xuất hiện trên sóng truyền hình, thay vào đó anh âm thầm tập trung cho những buổi diễn ở các phòng trà và làm việc ở phòng thu. Năm 2016, Thụy Vũ từng tham gia chương trình “Cha Con Hợp Sức” cùng con trai lớn Vĩnh Phúc, bước sang năm 2017, anh lại tiếp tục đưa cậu con trai thứ hai, Thiên Phúc (7 tuổi) đến với chuyến hành trình 2 ngày 1 đêm đầy thú vị.

Tập 160 trong chuyến hành trình “Cha Con Hợp Sức”, hai cặp cha con nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung – con gái nuôi Kim Anh và ca sĩ Thụy Vũ – con trai Thiên Phúc sẽ cùng nhau đến với 3 nhiệm vụ: Tìm kho báu trên băng; Vượt chướng ngại vật và Hơp sức tô tượng. 3 nhiệm vụ này tuy không quá khó khăn nhưng đòi hỏi tính tỉ mĩ, tập trung và đặc biệt là cần sự hợp sức hỗ trợ của cả cha và con.

Tập 160 “Cha Con Hợp Sức” sẽ được phát sóng vào lúc 17g20 thứ Bảy ngày 29/7/2017 trên kênh HTV7.

Hoàng Giang

Trailer chương trình

Nguyễn Văn Chung