Nhan Phúc Vinh hội ngộ Khổng Tú Quỳnh

Là người chơi nam duy nhất, phải đối đầu với hai người đẹp, nam diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh không khỏi áp lực nhưng chắc chắn không kém phần vui vẻ...

Sau khi chiến thắng liên tiếp 3 tập đầu tiên, Minh Thư đành dừng bước ở tập 4 trong tuần vừa rồi, ra về với giải thưởng 50 triệu đồng. Đến tập 5 sắp sửa được phát sóng vào 11 giờ trưa chủ nhật tuần này - 30/8/2015, game show ăn khách Một Trăm TriệMộPhút sẽ trở lại với ba người chơi hoàn toàn mới và đặc biệt, toàn trai xinh - gái đẹp, đó là: nữ ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, nữ ca sĩ Miu Lê và nam diễn viên Nhan Phúc Vinh. Ba người mới chơi hết mình, quậy tới bến, cùng MC Trấn Thành hài hước, duyên dáng chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả những giờ phút vui vẻ, thú vị và đầy bất ngờ vào cuối tuần này.

Ca sĩ Miu Lê

Nhan Phúc Vinh

Chung xuất phát điểm là ca sĩ teen, "chuyên trị" các ca khúc trẻ trung, ngọt ngào, Khổng Tú Quỳnh và Miu Lê đã kiên trì theo đuổi đem mê hát của mình. Đến tận hôm nay, cả hai đều có được vị trí nhất định trong showbiz và trong lòng khán giả. Hai cô ca sĩ xinh đẹp và tài năng không những không xem nhau là đối thủ mà Khổng Tú Quỳnh còn bật mí rằng mình và Miu Lê là bạn tốt, cho nên lần này có cơ hội ghi hình game show Một Trăm TriệMộPhút, cô nàng rất háo hức và vui vẻ. Có lẽ vì vậy mà trong một câu hỏi có liên quan đến Truyện Kiều của Đại thi hào Nguyễn Du, MC Trấn Thành đã không tiếc lời ví von đôi bạn này với Thúy Kiều và Thúy Vân bằng cách mượn câu thơ: "Miu Lê là chị, Tú Quỳnh là em" khiến hai người đẹp cười tít mắt.

Là người chơi nam duy nhất, phải đối đầu với hai người đẹp, nam diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh không khỏi áp lực nhưng chắc chắn không kém phần vui vẻ. Bằng chứng là xuyên suốt chương trình, anh chàng cười liên tục và trêu chọc Miu Lê - Khổng Tú Quỳnh không ngừng. Nhan Phúc Vinh "than thở" rằng mình rất khó xử khi không biết phải "đối xử" với hai đối thủ nữ sao đấy? Quyết liệt quá thì bị chê kém ga-lăng, mà để thua thì mất mặt. "Thừa nước đục thả câu", Miu Lê liền quay sang dùng mỹ nhân kế xin Nhan Phúc Vinh nhường mình và Khổng Tú Quỳnh. Tuy nhiên, Trấn Thành đã nhanh chóng cảnh tình Nhan Phúc Vinh rằng: "Đàn ông không nên dễ dãi".

Nhan Phúc Vinh - Khổng Tú Quỳnh

Liệu kế mỹ nhân của Miu Lê có giúp cô nàng chiến thắng Nhan Phúc Vinh? Hay Nhan Phúc Vinh sẽ bất chấp tất cả đánh bại hai người đẹp? Còn Khổng Tú Quỳnh, liệu cô nàng có hợp sức cùng bạn tốt chống lại trai đẹp thành công? Câu trả lời sẽ có trong tập 5 game show Một Trăm TriệMộPhút, phát sóng lúc 11 giờ trưa Chủ nhật 30/8/2015.

Minh Long

 

Một Trăm Triệu Một Phút