Nhật Kim Anh đón Giáng sinh ấm áp bên chồng con

Nữ ca sĩ "Thà người đừng hứa" Nhật Kim Anh đã ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng con, đây cũng là mùa lễ Giáng Sinh đầu tiên của cậu quý tử...

Bé Tiin tên thật Ngô Bửu Long chỉ gần 3 tháng tuổi, nhưng cậu quý tử nhỏ của Nhật Kim Anh thường xuyên được bố mẹ chụp ảnh, lưu lại nhiều khoảnh khắc đáng yêu.

Bé Tiin ngủ trên mặt trăng

Trong lễ Giáng sinh đầu tiên của Bé Tiin từ khi chào đời, vợ chồng nữ ca sĩ đã thực hiện bộ ảnh gia đình ấm áp.

Nhật Kim Anh luôn mang đến cho người hâm mộ sự  ngưỡng mộ bởi họ luôn giữ được tình yêu, sự hạnh phúc trong gia đình của người nổi tiếng.

Gia đình hạnh phúc của Nhật Kim Anh khiến nhiều người phải ngưỡng mộ

Chỉ 3 tháng sau khi sinh con, Nhật Kim Anh đã tái xuất showbiz dáng gọn gàng như thời "gái son". Cô cũng thể hiện sự đảm đang của người mẹ khi cậu quý tử khỏe mạnh, kháu khỉnh. Từ khi có con, ông xã của Nhật Kim Anh bớt đi một phần công việc để về nhà gần gũi vợ con nhiều hơn. Anh chia sẻ, anh muốn ở bên con để theo dõi sự trưởng thành cũng như cho các con điểm tựa vững chắc của người cha trong gia đình.Noel này chúng tôi khá bận rộn nhưng vẫn dự định thu xếp thời gian để cùng gia đình đi ăn tối sau 11h đêm', Nhật Kim Anh cho biết.

Thời gian sắp tới Nhật Kim Anh sẽ cho phát hành album nhạc dân ca Cha chồng nàng dâu và quay trở lại với lĩnh vực điện ảnh với bộ truyền hình Con dâu nhà họ Tạ. Đây là bộ phim mang hơi hướng kinh dị nhưng cũng đầy ma mị.

Song Minh

 

 

Nhật Kim Anh