Nhật Kim Anh thần tốc giảm 20 cân để tái xuất showbiz

Sau khi hoàn thành thiên chức làm mẹ, giọng ca Lâu đài cát đã trở lại sân khấu với vóc dáng thon gọn.

Nhật Kim Anh với vóc dáng thon gọn sau khi sinh

Kể từ sau khi có thai, Nhật Kim Anh tạm hoãn các kế hoạch âm nhạc để chu toàn mái ấm gia đình. Xuất hiện tại một chương trình ca nhạc tại khu du lịch Long Điền Sơn, Tây Ninh, Nhật Kim Anh khiến nhiều người ngỡ ngàng với vóc dáng mảnh mai quyến rũ dù cô mới chỉ sinh con cách đây không lâu.

Lần đầu đi hát sau thời gian lui về hậu trường thực hiện thiên chức làm mẹ, nữ diễn viên Độc thân tuổi 30 xuất hiện đã trở lại với thân hình vô cùng quyến rũ. Vóc dáng hiện tại của cô nàng khiến nhiều phụ nữ ghen tỵ.

Nhật Kim Anh đầy "lửa" khi trở lại sân khấu

Để có được vóc dáng quyến rũ như hiện tại, cô phải lập kế hoạch dinh dưỡng để đảm bảo giảm cân mà vẫn đủ sữa cho con bú. Bên cạnh đó, cô cũng thực hiện chế độ luyện tập phù hợp.

Chia sẻ về vai trò làm mẹ, Nhật Kim Anh cho biết cô hy sinh sự nghiệp muốn dành tất cả tình yêu thương cho bé và gia đình. Hơn nữa, cô chỉ muốn tự tay chăm sóc vì tính cô rất cầu toàn, tỉ mỉ. Khi mang thai, Nhật Kim Anh tăng gần 30 kg nhưng hiện tại cô gần như lấy lại được vóc dáng thuở son rỗi. Nữ ca sĩ tiết lộ, cô đang có kế hoạch ra mắt album nhạc dân ca. Bên cạnh đó, việc đi hát trở lại cô cũng đã nhận một vai diễn và qua Tết sẽ quay của đạo diễn Bùi Ngọc Nam Phương. Nhật Kim Anh chia sẻ “Sau 3 tháng sinh em bé, tôi đã rất nhớ sân khấu. Tôi quyết định chọn chương trình Nhớ ơn thầy cô để đánh dấu sự trở lại với làng nhạc Việt. Cô tâm sự: " Sinh con xong, tôi trở nên thấy yêu đời và cuộc sống ý nghĩa hơn rất nhiều. Con chính là niềm hạnh phúc và cả khối trách nhiệm lớn nhất mà tôi chưa từng được biết, cùng lúc cho tôi sự trưởng thành và sự tự tin của người mẹ".

Nhật Kim Anh cảm thấy rất hào hứng cho lần “tái xuất” này. Cô thú nhận vì thương con cô không ngại chuyện vóc dáng xấu đẹp, tự tin nuôi con và cho con bú 100% bằng sữa mẹ. Để khỏa lấp nổi nhớ sân khấu Nhật Kim Anh thể hiện một lúc 4 ca khúc Mưa đã tạnh, Thà người đừng hứa, Đêm trắng và Kết thúc

Nhật Kim Anh trong vòng vây khán giả hâm mộ

Tham gia chương trình còn cón Khởi My với hai ca khúc Alone, Có bao giờ anh.

Hoàng châu với Mưa nữa đêm, Sến.

Quách Tuấn Du kết thúc chương trình với hai sôi động remix Tàu về quê hương, Ai biết ngày mai.

Song Minh

Nhật Kim Anh