Nhóm nữ mặc quần lọt khe khiến fan Kpop ‘sốc toàn tập’

Hình ảnh mới của Stellar đang gây tranh cãi vì quá dung tục, phản cảm.

Stellar từng gây sốc khi ăn mặc phản cảm với trang phục xuyên thấu khi quảng bá Marionette, rồi sau đó, nhóm tiếp tục chiêu trò mặc nguyên đồ nội y trong MV Mask. Tuy nhiên, bất chấp nỗ lực “hở, hở nữa, hở mãi”, Stellar vẫn không thể nổi tiếng và được chú ý. Dường như cảm thấy độ hở trước đây là không đủ để nổi tiếng nên trong teaser mới nhất, vừa được phát hành nhằm quảng bá ca khúc mới, Stellar đã diện luôn mốt quần lọt khe và che đi một phần cơ thể bằng trang phục cắt xẻ táo bạo.

Hình ảnh mới gây tranh cãi của Stellar

Giống như bao lần “chơi trội” khác, Stellar tiếp tục rơi vào tầm ngắm của người nghe nhạc với vô số lời chỉ trích. Dù có số ít người bày tỏ sự đáng thương khi Stellar cố gắng mãi vẫn không thể nổi tiếng nhưng nhìn chung nhìn nhận người hâm mộ dành cho Stellar vẫn không mấy thiện cảm.

Gần đây, sự ra mắt quá ồ ạt của các nhóm nhạc, đặc biệt nhóm nữ khiến nhiều girl group buộc mình phải theo đuổi phong cách sexy để được nổi tiếng. Tuy nhiên, phong cách sexy ở Kpop đang dần trở nên quá lố khi trang phục và vũ đạo các nhóm nữ sử dụng để biểu diễn trước khán giả giờ đây đã quá ngắn, táo bạo đến mức dung tục, phản cảm.

Qúy Nhi | Theo Tiin

Sao hàn