Những khoảnh khắc Kiss Cam ấn tượng của sao

Giải bóng rổ NBA còn có một chương trình riêng ghi lại những màn Kiss Cam của khán giả trong trận đấu.

Kiss Cam là một trào lưu mang theo nhiều sự tranh cãi của giới trẻ Việt Nam trong những ngày này. Trò này sẽ vui nếu người bị "cưỡng hôn" tình nguyện và vui vẻ khi bị hôn bất ngờ, nhưng cũng trở nên phản cảm nếu diễn ra không đúng hoàn cảnh. Dù đã khá quen thuộc với Kiss Cam nhưng những ngôi sao Âu - Mỹ vẫn có những biểu cảm bất ngờ khi đón nhận những nụ hôn này.

Vợ chồng Olivia và Jason đã lọt vào Kiss Cam khi xem Lakers  thi đấu tháng 11/2013. Trong giờ giải lao của trận đấu nữ diễn viên Tron Legacy bất ngờ trao cho phu quân nụ hôn không thể ngọt ngào hơn.

Cũng tại một trận đấu của Lakers, Kiss Cam dừng lại đúng chỗ cặp đôi nổi tiếng Mila Kunis và Ashton Kutcher. Anh chồng Ashton đã hài hước lấy mũ che mặt khi hôn để tránh ống kính phóng viên.

Quay phim tại sân Lakers có vẻ rất chăm chỉ theo dõi các cặp đôi nổi tiếng, khi lần này nam ca sĩ Justin Timberlake và diễn viên Jessica Biel là “nạn nhân”.

Ông bố David Beckham và cô con gái Harper dễ thương được Kiss Cam tại sân Kings ưu ái chọn trong trận đấu tháng 5/2013.

Năm 2012, Kiss Cam ghi lại khoảnh khắc chia sẻ tình cảm mặn nồng của Justin Bieber và Selena Gomez. Theo Selena, đây là một trong những nụ hôn bất ngờ và ngượng ngùng nhất cô từng trải qua.

(Zing)

Tin liên quan