"Niềm vui chiến thắng" của Y Jang Tuyn và nhóm X.O.N dành cho đội tuyển U23 Việt Nam

Bài hát mới nhất mà ca nhạc sĩ Y Jang Tuyn vừa viết tặng cho đội tuyển U23 Việt Nam mang tên "Niềm vui chiến thắng"…

"Niềm vui chiến thắng" món quà đặc biệt của ca nhạc sĩ  Y Jang Tuyn dành tặng cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Ca nhạc sĩ  Y Jang Tuyn

“Sau những chiến thắng tuyệt vời của các cầu thủ U23, Y Jang Tuyn đã nung nấu ý định viết bài hát như một món quà ý nghĩa dành tặng cho các cầu thủ này. Đặc biệt sau chiến thắng vang dội với Qata, đã là nguồn cảm hứng chi Y Jang Tuyn viết ca khúc "Niềm vui chiến thắng" và "Khát khao chiến thắng" để khích lệ tinh thần cho đội tuyển và cũng là niềm tự hào của mỗi chúng ta về tinh thần quyết chiến quyết thắng của dân tộc” - Y Jang Tuyn chia sẻ!

Ca nhạc sĩ  Y Jang Tuyn và nhóm nhạc X.O.N

Tuy nhiên, vì thời gian gấp rút, Y Jang Tuyn chỉ vừa kịp trình làng ca khúc trong sáng hôm nay 27/01. Y Jang Tuyn cho biết đã phải thức trắng đêm để mix bài hát với mong muốn là món quà sớm nhất, ý nghĩa nhất của mình dành tặng cho U23 Việt Nam. Ca khúc được nhạc sĩ Long MU hòa âm phối khí và phần thể hiện của Y Jang Tuyn và nhóm nhạc X.O.N.

Với tiết tấu sôi nổi, trẻ trung, rộn ràng và đầy tình yêu bóng đá, Y Jang Tuyn hy vọng sẽ nhận được sự hưởng ứng từ khán giả. Sau đăng tải ca khúc này, trên facebook của Y Jang Tuyn đã nhận được khá nhiều lượt xem và chia sẻ.

Cùng thưởng thức ca khúc

Minh Khôi

 

Y Jang Tuyn , X.O.N , Niềm vui chiến thắng