NS Hoài Linh tuyên bố rút khỏi Thách Thức Danh Hài, nhà sản xuất lên tiếng

Có lẽ khán giả tương đối hụt hẫng vì trông đợi sự trở lại của NS Hoài Linh trên sóng truyền hình và lo lắng cho số phận của Thách Thức Danh Hài sẽ đi về đâu.

Sau hơn hai tuần ồn ào về câu chuyện từ thiện, NS Hoài Linh đã đăng tải đoạn clip dài 50 phút để giãi bày về những khúc mắc trong lòng khán giả. Ngoài việc gửi lời xin lỗi tới khán giả vì sự chậm trễ trong công tác từ thiện lần này, ở cuối clip NS Hoài Linh cũng chính thức tuyên bố xin rút khỏi chương trình Thách Thức Danh Hài mùa 7.

Nam nghệ sĩ bộc bạch chia sẻ: "Nhân đây, tôi cũng gửi lời tới công ty Điền Quân, các bạn đã thương mến tôi và mời tôi trong chương trình Thách Thức Danh Hài. Nhưng qua sự việc này, thôi tôi xin các bạn cho tôi xin rút ra khỏi chương trình vì tôi không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình của các bạn. Chúc các bạn có một mùa Thách Thức Danh Hài thật là thú vị, có những tiết mục thật hay gửi tới bà con khắp nơi".

NS Hoài Linh tuyên bố rút khỏi Thách Thức Danh Hài, nhà sản xuất lên tiếng-1

Trước khi tuyên bố rút khỏi chương trình, NS Hoài Linh từng bị một số cư dân mạng kiên quyết tẩy chay nếu tham gia Thách Thức Danh Hài mùa 7

Những chia sẻ của Hoài Linh nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Trả lời Thanh Niên, đại diện của nhà sản xuất chương trình là Điền Quân cho biết vừa nhận được thông tin nghệ sĩ Hoài Linh xin rút khỏi chương trình Thách thức danh hài. Phía này cho biết sẽ họp bàn và gửi thông tin sớm nhất đến khán giả và truyền thông.
( Theo Thanh Niên)
NS Hoài Linh tuyên bố rút khỏi Thách Thức Danh Hài