Nữ doanh nhân Lan Phương xuất sắc đăng quang Hoa khôi cuộc thi Duyên dáng doanh nhân Việt 2015

Tuần vừa qua, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Lan Phương đã đăng quang ngôi vị Hoa Khôi Doanh Nhân trong Đêm chung kết của cuộc thi Duyên Dáng doanh nhân Việt lần thứ 1 do báo Doanh Nhân Việt Nam kết hợp cùng hãng truyền thông Ngôi sao Việt tổ chức, diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình và được truyền hình trực tiếp trên VTV9…

Trong đêm thi Chung kết, tất cả các thí sinh đều trải qua các phần thể hiện trang phục áo dài,công sở,thể thao và dạ hội cũng như phần trả lời ứng xử. Người đẹp Lan Phương đã vượt trội hơn 35 thí sinh trong tất cả các phần thi và thể hiện phong thái tự tin khi biểu diễn trên sân khấu. 

Tại phần thể hiện tài năng diễn ra trước đó, Lan Phương cũng đã làm bất ngờ trên sân khấu với tiết mục văn nghệ là liên khúc "Đêm đô thị-Sài Gòn đẹp lắm" được hòa âm theo phong cách jazz-dance.

Sau khi đăng quang, Lan Phương đã quyết định dành toàn bộ số tiền giải thưởng mình nhận được là 120 triệu để quyên góp vào các hoạt động từ thiện và xã hội. 

Được biết Hoa Khôi Lan Phương hiện đang là Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị của Công ty cổ phần dầu khí khoáng sản miền Nam. Cô còn là một người có đam mê nghệ thuật từ nhỏ, tuy nhiên do bận rộn với việc học tập và kinh doanh, nên bây giờ mới có thể thu xếp thời gian để thực hiện ước mơ của mình. Chị đang học thêm về luyện thanh,vũ đạo và kỹ thuật biểu diễn trước công chúng.

Sau cuộc thi này, Lan Phương sẽ bắt đầu vào phòng thu thu âm và thực hiện album về chủ đề Mùa đông đầu tay của mình sẽ ra mắt vào dịp Giáng Sinh này.

Minh Quang

 

Tin liên quan

Nữ doanh nhân Lan Phương