Nữ minh tinh có tình duyên lận đận nhất xứ Đài

Xinh đẹp, tài sắc nhưng nữ diễn viên nổi tiếng Trần Mỹ Phụng lại có đường tình duyên vô cùng lận đận.

Đầu năm 2012, giới hâm mộ đón nhận những thông tin không mấy tốt đẹp về nữ diễn viên có vẻ đẹp sắc sảo Trần Mỹ Phụng, theo thông tin trên các trang báo, năm 2003, Trần Mỹ Phụng và David kết hôn ở Mỹ, họ giữ bí mật kết hôn 9 năm, thay vì có một cuộc sống yên bình và xa lánh thị phi thì cuối cùng người đẹp đổi lấy kết cục tan vỡ.

Nhất thời không kiềm chế được cảm xúc, cô đã buồn bã lên tiếng oán trách người chồng Từ Phúc Khánh (David). Hôn nhân gặp biến cố, hơn hai năm nay, chuyện ly hôn đã khiến cô vô cùng mệt mỏi. 

Những điều tệ hại trong cuộc hôn nhân từ đó dần hé lộ khiến người hâm mộ vô cùng bất bình và thương cảm cho cô. Bởi thời gian đầu hai người quen nhau, Trần Mỹ Phụng đã giúp người vợ thứ hai của David trả tiền hụi 500 ngàn đài tệ, nhưng lúc đó cô tưởng rằng đang giúp David trả tiền quảng cáo, không ngờ là giúp vợ cũ của chồng trả nợ, mang tiếng làm kẻ thứ ba.

Không những thế, vì nghĩ đến lòng tự trọng của chồng, hy vọng chồng có công ăn việc làm, cô còn đầu tư 5 triệu đài tệ để chồng mở công ty mà chưa từng can thiệp vào việc kinh doanh chồng, thậm chí chưa nhận một đồng lợi nhuận nào. Không những không trân trọng tình cảm và sự hy sinh của vợ, David còn vô tâm hơn khi liên tục bị truyền thông lật tẩy chuyện lăng nhăng. Cảm thông cho nữ diễn viên tài năng nhưng kém nay mắn trong tình yêu, khán giả đã an ủi rằng “Cả đời Trần Mỹ Phụng đều chăm sóc cho người khác…”

Dù cuộc sống ngoài đời có nhiều trắc trở nhưng trên đường sự nghiệp Trần Mỹ Phụng là một diễn viên tài sắc vẹn toàn, mới đây, cô lại xuất hiện vào vai trò một người chăm sóc người khác khi thủ vai vợ kế của Hồng Song Xa.

Trong phim cô diễn viên “nhan sắc không tuổi” vào vai người phụ nữ trung niên thẳng tính, tính tình thất thường và là một bà mẹ kế. Liệu với tính tình như vậy, bà mẹ kế Trần Mỹ Phụng có nổi máu “dì ghẻ” không? 

Hãy gặp lại nữ diễn viên xinh đẹp này trong phim “Của hồi môn” phát sóng trên kênh TodayTV vào lúc 17h hằng ngày từ 28/12.

Song Minh

 

TodayTV