Nữ sinh kém 25 tuổi khởi kiện ‘Hoàng A Mã’

Sau những ồn ào đời tư, hai người phụ nữ liên quan đến bê bối tình ái của Trương Thiết Lâm xuất hiện tại tòa án.

Theo Sina, chiều 25/6, hai phụ nữ là bà Hầu và cô Tư có mặt tại Tòa án quận Triều Dương, Bắc Kinh (Trung Quốc). Họ từng có cuộc tình ngắn ngủi với Trương Thiết Lâm và quyết định khởi kiện diễn viên gạo cội này.

Nữ sinh năm nào bị ép quan hệ và sau đó mất con (thứ ba từ trái sang) thẫn thờ cùng bà Hầu có mặt tại tòa án ngày 25/6 để khởi kiện Trương Thiết Lâm.

Năm 2000, khi còn là giảng viên tại Cao đẳng Nghệ thuật Quảng Đông (Trung Quốc), Trương Thiết Lâm quen nữ sinh nhỏ hơn mình 25 tuổi là cô Tư. Với tư cách giáo viên, nam diễn viên họ Trương ép học trò quan hệ và kéo dài chuyện tình cảm "thầy, trò" suốt 2 năm. Năm 2002, cô mang bầu và sinh bé trai, sau sinh nở cũng là lúc tình cảm rạn nứt. Trương Thiết Lâm đã dùng mọi thủ đoạn để giành nuôi bé trai và cấm tình cũ gặp con nhiều năm qua. Có mặt tại tòa, cô Tư cùng luật sư đệ đơn yêu cầu nam diễn viên Hoàn Châu cách cách bồi thường tổn thương tinh thần, danh dự, giao lại quyền nuôi con. Trong khi đó, bà Hầu, người phụ nữ thứ hai cũng có mặt tại tòa án và trình bày từng sinh con gái với nam tài tử nổi tiếng nhưng sau đó bị bỏ rơi. Thậm chí 15 năm qua, ông chưa từng hỏi han con cái. Gần đây, khi con gái muốn gặp cha, Trương Thiết Lâm yêu cầu giám định ADN. Bà Hầu đòi bồi thường toàn bộ chi phí chăm sóc con gái suốt những năm tháng qua.

Con gái rơi của Trương Thiết Lâm (thứ ba từ trái sang) cũng có mặt cùng mẹ tại tòa. Cô không được thừa nhận sau lần giám định ADN.

Đơn kiện của bà Hầu và cô Tư được tòa án thụ lý. Truyền thông Trung Quốc cho đây là vụ kiện hiếm có, chẳng khác nào “hai cung nương nương gây khó cho hoàng thượng”.
Trong khi đó, phía Trương Thiết Lâm chưa lên tiếng về vụ việc.

Trương Thiết lâm đối diện bê bối tình cảm.

Theo Zing