Ông hoàng nhạc Việt chuẩn bị mở chợ sỉ thời trang lớn

Mr Đàm chia sẻ ngay niềm vui lớn nhất là chỉ sau gần nửa tháng tung ra đợt bán gian hàng đầu tiên cho chợ Tân An Đông của mình, anh đã bán được cho các tiểu thương gần 300 gian hàng trong tổng số 800 gian hàng của toàn khu chợ.

Chỉ có vài ngày để đến với khán giả Mỹ, Mr Đàm vội vã trở về trong đêm 9/7 để kịp cho những kế hoạch sắp tới của mình. Anh chuẩn bị cho đêm lên sóng Liveshow 1  Giọng hát Việt  và sẽ cùng tập luyện để có 1 tiết mục đầy bất ngờ với sự kết hợp của “Bộ Tứ quyền lực” Huấn luyện viên tặng các khán giả truyền hình.

Đêm 10/7, anh sẽ có mặt trong đêm Gala Tiếng hát mãi xanh do Đài TH TPHCM tổ chức tại CLB Lan Anh. Và 11/7 là đêm diễn liveshow đầu tiên của anh thử nghiệm với mô hình mới hứa hẹn mang đến cho khán giả 1 đêm nhạc ấm cúng và có sự đầu tư hơn,chương trình diễn ra tại phòng trà Không Tên với chủ đề Phượng


Mr Đàm chia sẻ ngay niềm vui lớn nhất là chỉ sau gần nửa tháng tung ra đợt bán gian hàng đầu tiên cho chợ Tân An Đông của mình,anh đã bán được cho các tiểu thương gần 300 gian hàng trong tổng số 800 gian hàng của toàn khu chợ. Đã từng thành công với nhiều công việc kinh doanh khác, bên cạnh sự nghiệp ca hát của mình, Mr Đàm còn là một người am hiểu về thời trang, ăn mặc sành điệu, thời gian sắp tới này, “Ông hoàng nhạc Việt” quyết định mở  một trung tâm về thời trang của mình.

Anh cho biết: “Đã mất một thời gian để khảo sát và tìm địa điểm phù hợp cho trung tâm thương mại mua sắm của mình. Sau cùng, anh quyết định chọn địa điểm tại khu vực Q5, TPHCM (sát bên cạnh chợ An Đông) để hoạt động chợ sỉ thời trang mới này. Anh đặt tên là chợ Tân An Đông, nó thuận tiện vì nằm ngay trung tâm của thành phố, dễ đi lại”. Đơn giản, anh nghĩ nhu cầu ăn mặc và ngày càng mặc đẹp, nhưng với chi phí phải chăng, tiết kiếm là cần thiết cho mọi người dân trong thời buổi kinh tế này.

Khu trung tâm thương mại mới của Mr Đàm với dự tính hơn 800 gian hàng,khu mua sắm với thiết kế hiện đại, sạch sẽ và thuận tiện cho mọi người khi vào đây tìm kiếm từng mặt hàng mình muốn mua.

Là một người nghệ sỹ luôn có sự táo bạo, đột phá trong suy nghĩ và hành động, Mr Đàm trăn trở rất nhiều và có những kết hoạch ưu tiên dành cho các tiểu thương sẽ đến hợp tác với doanh nghiệp của mình. Thành phố  sẽ có thêm một chỗ mua sắm mới và thuận tiện dành cho những ai yêu thích thời trang và luôn có nhu cầu làm đẹp mình, và anh cũng sẽ thường xuyên có mặt ở đây để gặp gỡ các khán giả của mình hay có những buổi tư vấn thời trang cho người tiêu dùng.

Chợ sỉ thời trang Tân An Đông sẽ bắt đầu đi vào hoạt động vào giữa tháng 8 này, sau khi anh từ Mỹ trở về và lên sóng Liveshow Giọng hát Việt đầu tiên vào 12/7 sắp tới.

Song Minh

Photo: Tùng Chu - Đại Ngô

 

 

dam vinh hung