Phạm Thanh Thảo sinh con đầu lòng tại Mỹ

Bé Võ Phạm Trường An chào đời nặng 2,5 kg tại một bệnh viện ở Mỹ ngày 18/8.

Cách đây vài ngày, Phạm Thanh Thảo sinh bé trai nặng 2,5 kg tại một bệnh viện ở Mỹ. Nữ ca sĩ chia sẻ em bé ra đời trễ hơn ngày dự sinh một tuần. Lúc đầu cô định sinh thường, tuy nhiên thai nằm ở tư thế không thuận lợi, nhịp tim thất thường nên chuyển sang sinh mổ. Lúc sinh, chồng cô bên cạnh động viên nên cô thêm vững tin. Gia đình đặt tên cho bé là Võ Phạm Trường An. Nữ ca sĩ muốn cuộc sống của bé luôn an lành như cái tên.

Phạm Thanh Thảo hạnh phúc khi đón đứa con đầu lòng.

"Em bé nhìn giống bố và có vài hét hao hao mẹ. Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được làm mẹ ở tuổi không còn trẻ",  Phạm Thanh Thảo chia sẻ.

Làm mẹ ở tuổi 36 là một điều không phải dễ với Thanh Thảo. Cô dừng ca hát ở nhà dưỡng thai. Nữ ca sĩ cho biết cô có một chế độ ăn uống riêng để đảm bảo sức khỏe cho thai nhi. Cô tăng 10 kg khi mang thai con trai đầu lòng.

Phạm Thanh Thảo lúc mang bầu tháng thứ tám.

Hiện sức khỏe của Thanh Thảo và con trai đều ổn định. Bác sĩ dự định cho hai mẹ con xuất viện vào ngày 23/8. Ngoài ông xã Trường Sơn, mẹ chồng và mẹ ruột cô cũng túc trực trong viện để chăm sóc hai mẹ con.

Đầu tháng 4, Phạm Thanh Thảo lên xe cùng doanh nhân Võ Nguyễn Trường Sơn tại Mỹ lúc mang thai gần bốn tháng. Đám cưới của cô diễn ra trong không khí ấm cúng với một số ít bạn bè thân tham dự.

Theo vnexpress

Phạm Thanh Thảo