Nghìn lẻ một đêm – Chuyện tình lãng mạn của Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân lên sóng truyền hình Việt

Bộ phim bom tấn Hoa ngữ Nghìn lẻ một đêm với sự kết hợp ăn ý của Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân từng gây sốt cả Châu Á cuối cùng cũng cập bến màn ảnh nhỏ Việt Nam,...

Nữ chính trong phim điện ảnh “Kiều” chính thức được hé lộ

Sau poster đầu tiên được tung ra vào ngày giỗ của đại thi hào Nguyễn Du, chỉ hé lộ mập mờ chân dung Thúy Kiều với bóng lưng trần và nửa khuôn mặt đầy bí ẩn, mới đây, nhà sản...

POPS App tiếp tục tung ra thêm 3 bộ moving toon hoa ngữ

Nối gót “cơn sốt” của Nam nhân tổng tài, đừng rời bỏ tôi!, Vạn tra triều hoàng, Thiếu gia nham hiểm và cô vợ ngọt ngào, POPS tiếp tục khiến fan “say quên lối về” với 3 siêu phẩm mooving...

“Chồng người ta” tung trailer chính thức

Trong trailer chính thức vừa được tung ra, bộ phim Chồng người ta đã cho khán giả thấy thêm một lát cắt mới trong quá khứ của tất cả các nhân vật.

Phim ngắn “Bé Kim Anh” của đạo diễn Hoàng Công Đạt lấy nước mắt khán giả

Khán giả đã thật sự xúc động rơi nước mắt khi xem phim ngắn “Bé Kim Anh” của đạo diễn Hoàng Công Đạt…

3 bộ moving toon toàn Tổng tài, Thiếu gia bi kịch và nữ chính ẩm ương

Ra mắt cùng một ngày trên POPS App, 3 bộ moving toon hoa ngữ sau đây ngay lập tức làm khuynh đảo cộng đồng mạng. Tình tiết ngược tâm, lãng mạn, nguy hiểm hội tụ đầy đủ!

Sau “Tiệc trăng máu”, “Chồng người ta” cũng quyết định đẩy sớm lịch chiếu lên trước 1 tháng

Sau một thời gian trì hoãn lịch chiếu vì tình hình dịch COVID-19 trở nên căng thẳng, bộ phim Chồng người ta chính thức công bố ngày quay trở lại rạp chiếu!

Trước “Điên thì có sao”, màn ảnh Hàn từng có bộ phim sở hữu nhiều chất “điên”

K-drama tâm lý kinh điển với sự tham gia diễn xuất Phó chủ tịch Lee trong Thư ký kim sao thế? – Park Seo Joon là một siêu phẩm mà các “mọt phim” Hàn không thể bỏ qua.

Thám tử lừng danh Conan lồng tiếng xịn mịn "cập bến" Ứng Dụng POPS

POPS tiếp tục chiêu đãi fan anime Việt thêm 300 tập phim Thám tử lừng danh Conan bản quyền, quy tụ nhiều vụ án cực kỳ “cân não”.

Chồng người ta ấn định lịch chiếu tháng 12

Sau một thời gian trì hoãn lịch chiếu vì tình hình dịch COVID-19 trở nên căng thẳng, bộ phim Chồng người ta chính thức công bố ngày quay trở lại rạp chiếu!

Anh Tú Wilson: “Tôi đọc từng chữ khán giả dành cho mình sau khi xem phim”

Ngay sau ngày ra mắt truyền thông vào đêm 23/9 bộ phim Ròm nhanh chóng tạo được một tiếng vang không nhỏ trong dư luận.

Tình yêu đồng tính được bảo vệ và khai thác văn minh trong Gen Z

Ở những tập tiếp theo của Gen Z, nhiều vấn đề nhạy cảm trong môi trường học đường như bắt nạt, tự hủy, tự tử, băng nhóm, nạn quay lén,…càng được đẩy lên cao trào. Bên cạnh đó, tình yêu...