Bé vui hè an toàn tại nhà với loạt series hoạt hình được yêu thích nhất

Ở nhà an toàn, bé vui hè thỏa thích với những series hoạt hình siêu hài hước như Doraemon Mùa 9, Quân đoàn ếch xanh, B-family…

“Tinh thần thép” của người điều dưỡng trong tập 4 “Những đóa hoa kiên cường”

Phải có “Tinh thần thép” người điều dưỡng mới có thể làm những việc người khác không thể làm, chứng kiến vô vàn khoảnh khắc đớn đau, sinh ly tử biệt, chịu đựng những rủi ro không lường trước và...

Đại Nghĩa “hăm doạ” Minh Dự rồi “giựt” luôn Võ Tấn Phát trong “Gia đình cục súc”

Tập 4 lên thẳng Top 3 Thịnh hành YouTube sau 24h lên sóng, chân tướng người phụ nữ bí ẩn xuất hiện cuối tập 3 cuối cùng đã được hé lộ.

Tập 3 series phim tài liệu “Những đóa hoa kiên cường” được khán giả đón nhận nồng nhiệt

Tập phim thứ 3 trong series phim tài liện “Những đóa hoa kiên cường” ra mắt người xem vào tuần cuối của tháng 5 đã đón nhận được những chia sẻ tích cực của cộng đồng.

Đạo làm chồng đảm: Live action siêu “hot” đã cập bến ứng dụng POPS

Bộ live action được chuyển thể từ anime cùng tên “làm mưa làm gió” tại Nhật bởi độ hài hước và cool ngầu từ anh chồng Gangster một thời lẫy lừng, nay đã có mặt trên ứng dụng POPS.

Tương sinh tương khắc: Kết phim twist “ná thở”

A Chề thất thần đứng trước họng súng của người yêu Bạch Dương, anh Vi Cá bị chính đàn em thân thiết ám sát, anh em Xã đoàn lật mặt quyết đấu một mất một còn với tên chủ mưu.

“Gia đình cục súc” vừa hơn 4 triệu lượt xem, Võ Tấn Phát “trở mặt” với Minh Dự ngay lập tức

Sau tập 1 đầy tình tiết “cục súc” với hơn 4 triệu lượt xem, Quán quân cười xuyên Việt 2017 – Võ Tấn Phát bất ngờ quay ra cưng chiều “Thánh chửi” Minh Dự trong tập 2 và cái kết...

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ công chiếu tập phim đầu tiên “Những đóa hoa kiên cường”

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ công chiếu tập phim đầu tiên trong series phim tài liệu “Những đóa hoa kiên cường” nhân Ngày Điều dưỡng quốc tế nhằm vinh danh và lan tỏa các giá trị cao quý.

Người Thừa Kế: “Chuyện tình cưới chạy bầu” của đôi nam nữ

Sau khi quyết định ở lại làng, Dario đã tìm thấy viên kim cương đầu tiên của mình nhưng Damir lại lăm le để chiếm khu đất có kim cương ấy. Trong khi đó, Barbara lại vướng phải câu chuyện...

Cười ra nước mắt với Võ Tấn Phát khi làm chồng của “Thánh chửi” Minh Dự trong “Gia đình cục súc”

Cười ra nước mắt với màn đối đáp văn vẻ không lý lẽ của Võ Tấn Phát, BB Trần, Minh Dự ngay tập đầu tiên của web drama Gia đình cục súc.

Tương sinh tương khắc: A Chề gặp chuyện, anh em xã đoàn bị chia rẽ dẫn đến đổ máu

A Chề sau khi gặp nạn vào viện bị 1 kẻ giống hệt mình tráo đổi thân phận, anh Vi Cá sang Thái lo việc lớn, ở nhà Ba Gà (Hồ Việt Trung) quậy “tưng bừng”.

Hồ Việt Trung bất ngờ gặp tai nạn khi đóng phim của Tân Trề

Đặc biệt, tập 3 còn có sự xuất hiện của các nhân vật do Huy Khánh và Hồ Việt Trung đảm nhiệm. Theo tiết lộ của đoàn phim, đây là hai nhân vật mấu chốt của phim.