Việt Hương khiến gần 6 ngàn khán giả xem trực tiếp khóc theo trong tập 5 “Yêu lại từ đầu”

Sau cuộc giằng co căng thẳng ở cuối tập 4 Yêu lại từ đầu, tập 5 của loạt phim này là một phần phim chứa đầy nước mắt và những bất ngờ mang tính bi kịch, khán giả vừa thương,...

Anh Tú Wilson từng nhiều lần “trả giá đắt” khi mê thể thao mạo hiểm

Trước khi bén duyên với điện ảnh, Anh Tú Wilson có niềm đam mê bất tận với thể thao đường phố mạo hiểm và từng nhiều lần phải “trả giá” khi gặp chấn thương nặng.

Dược sĩ Tiến nói gì khi anti-fan yêu cầu cắt vai Trang Khàn khỏi dự án Hạnh Phúc Máu?

Tạo ra một cơn bão trên cộng đồng mạng khi công bố cái tên Trang Khàn là diễn viên tham gia dự án điện ảnh Hạnh Phúc Máu, nhà sản xuất – Dược sĩ Tiến chia sẻ góc nhìn của...

Anh Tú Wilson: Hành trình “kì lạ” từ thể thao đường phố lên màn ảnh rộng

Từ một người chơi thể thao đường phố, Anh Tú Wilson bén duyên với điện ảnh nhờ 1 sự nhầm lẫn và có một vai diễn vươn tầm quốc tế.

Trang Trần tái xuất trong phim điện ảnh kinh dị “Hạnh phúc máu' của Dược sĩ Tiến

Nhận lời tham gia vai diễn trong phim điện ảnh Hạnh phúc máu của Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài, Trang Trần hứa hẹn gây nhiều bất ngờ cho người hâm mộ.

Việt Hương cương quyết ly thân chồng trong tập 4 Web Drama Yêu lại từ đầu

Không chỉ giải đáp thêm câu chuyện hợp – tan trong hôn nhân giữa nhân vật của Việt Hương và Huỳnh Đông, tập 4 Yêu lại từ đầu còn mang lại những câu chuyện đa dạng nhiều nước mắt về...

Anime hay nhất thập niên 2010 - Demon Slayer lên sóng POPS

Bộ anime hot nhất năm 2019 Demon Slayer - Thanh Gươm Diệt Quỷ bỗng dưng sốt trở lại trong những ngày đầu tháng 9. Những màn chiến đấu gây cấn nhất được fan liên tục gọi tiên.

Đạo diễn Trần Thanh Huy hé lộ phân cảnh hoàn hảo trong Ròm

Những chia sẻ của đạo diễn Trần Thanh Huy một lần nữa mang đến cho khán giả những góc nhìn thú vị về Ròm.

Nữ thần rắn bị chồng buộc ly hôn vì đòi lật tẩy mẹ chồng hiểm ác

Nữ thần rắn từ bỏ ngôi vị để sống như một người bình thường bên cạnh chồng Mahya, thế nhưng trớ trêu thay, chồng cô lại bị mẹ giết hại.

Từ người đến trước, nhân vật của Việt Hương bị đồn là “người thứ ba” trong Yêu lại từ đầu

Nhiều tình tiết kịch tính, drama về “tiểu tam” Lan Phương tiếp tục được hé lộ trong Web Drama Yêu lại từ đầu, khán giả thêm khâm phục sự bản lĩnh của doanh nhân Huỳnh Như Tiên của Việt Hương.

POPS mua trọn bản quyền ba bộ Kamen Rider hay nhất lịch sử

Kamen Rider Build sẽ là bộ Kamen Rider thứ 3 được POPS mua bản quyền và phát sóng sau Kamen Rider Zi-O và Kamen Rider Ex-aid.

NSƯT Mỹ Uyên hóa “bà cô bên chồng” trong dự án điện ảnh “Hạnh phúc máu”

NSƯT Mỹ Uyên chia sẻ về lý do nhận lời đảm trách vai diễn bà cô không chồng, ham chơi và có nhiều bí mật che giấu trong dự án điện ảnh Hạnh phúc máu do bộ đôi Dược sĩ...