Phương Thảo – Ngọc Lễ đã về đến TPHCM

Sau lần trở về Việt Nam vào tháng 7 năm ngoái, rạng sáng hôm nay (27/6/2015), vợ chồng nhạc sĩ - ca sĩ Phương Thảo, Ngọc Lễ cùng 2 con gái là bé Na, bé Nấm đã đáp chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam để thực hiện liveshow Dấu Ấn.

Đây là liveshow đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của Phương Thảo – Ngọc Lễ  và cũng là liveshow đầu tiên sau 10 năm xa quê hương. Chính vì vậy mà lần trở về này, cả hai mang khá nhiều hành lý. 

Chị gái và cháu gái của Phương Thảo - Ngọc Lễ ra tận sân sân bay đón 

Chuyến bay quá cảnh từ Hồng Kông và đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất lúc 0h5 phút nhưng hơn một tiếng sau, cả hai mới hoàn tất thủ tục. Chị gái và cháu gái của nhạc sĩ Ngọc Lễ cũng ra đón ở sân bay từ 11h khuya và thấp thỏm chờ đợi suốt hơn 2 tiếng đồng hồ. 

Mặc dù phải bay một chặng đường dài nhưng ngay khi xuống sân bay, nhạc sĩ Ngọc Lễ vẫn vui vẻ thăm hỏi mọi người và phụ vợ xếp đồ lên xe. Bé Na nay đã ra dáng thiếu nữ và có phần trầm tính. Trong khi đó, bé Nấm lại năng động và vui tươi với phong cách tomboy. Cả hai bé tỏ ra khá tự lập và chủ động, không phải nhờ bố mẹ phụ giúp trong việc bê đỡ hành lý. 

Chia sẻ về cảm giác ngay khi về đến Việt Nam, nhạc sĩ Ngọc Lễ cho biết: "Lần nào về Việt Nam, Ngọc Lễ cũng có nhiều cảm xúc, bởi được về thăm mẹ, thăm người thân và bạn bè thân yêu. Lần này, Ngọc Lễ và Phương Thảo lại có cảm giác đặc biệt hơn vì cả hai sẽ thực hiện liveshow Dấu Ấn, được gặp lại những khán giả yêu thương từ xưa đến giờ. Cả nhà cũng đã chuẩn bị tương đối vất vả và hiện rất nôn nao thực hiện liveshow này" 

Hiện chỉ còn 1 tuần nữa là liveshow Dấu Ấn sẽ diễn ra, chính vì vậy mà ngay hôm nay, Phương Thảo và Ngọc Lễ sẽ gấp rút tập luyện, nhất là các tiết mục biểu diễn cùng khách mời trong nước.

Song Minh

Photo: Khánh Vy