Quân sư Việt Hương bị hớp hồn giữa dàn trai đẹp chuẩn men

Dàn tân binh toàn những dancer chuyên nghiệp chuẩn men lần này khiến cho độ mê trai đẹp của quân sự Việt Hương lại trỗi dậy.

Sau một tuần, Song Đấu lại tiếp tục tái ngộ cùng quý khán giả trong tập 10 với các màn song đấu gay cấn giữa: võ sư Trương Long Cường - Hoa khôi Tiền Giang  Trần Kim Yến, Vận động viên điền kinh Lục Thượng Hoa – ca sĩ Hương Giang Idol, ba nhóc tì nhóm “biệt đội tốt bụng” – Phan Thanh Bình, 2 vũ công Lê Hữu Phước và Tố Như. Có vẻ các bóng hồng nhìn  khá yếu đuối khi thi đấu cùng cánh mày râu lực lưỡng nhưng sức mạnh ngầm bên trong là rất khó đoán khiến cho các đấu sĩ hết sức phân vân.

Ba nhóc tì nhóm “biệt đội tốt bụng” 

Vũ công Lê Hữu Phước và Tố Như.

Màn tư vấn của hai quân sư Trấn Thành – Việt Hương  bảo vệ cho “thân chủ” của cả hai khiến cho cuộc đấu trở nên kịch tính và thú vị hơn.

Góp mặt trong tập 10 Gameshow Song Đấu kỳ này là biên đạo múa John Huy Trần cùng các gương mặt dancer trong chương trình Thử thách cùng bước nhảy. Xuất hiện cùng “bà hoàng” Việt Hương chính là John Huy Trần và Sơn Lâm. Quân sư Trấn Thành cũng chứng tỏ khả năng nhảy điêu luyện khi kết hợp với Lâm Vinh Hải và Quang Đăng trong màn chào sân ấn tượng không kém. Dàn tân binh toàn những dancer chuyên nghiệp chuẩn men lần này khiến cho độ mê trai đẹp của quân sự Việt Hương lại trỗi dậy.

John Huy Trần 

Vũ công Lâm Vinh Hải

Vũ công Sơn Lâm

Trong trận song đấu lần này, dù là những vũ công chuyên nghiệp nhưng tất cả các đấu sĩ và hai quân sư đều khó khăn khi đưa ra quyết định ở vòng thi thứ tư. Cuộc tranh tài giữa hai vũ công - một bên là nghệ thuật đường phố một bên lại là nghệ thuật hàn lâm xem ai có sức trụ lâu hơn với kỹ thuật cực khó. Ngay cả những người trong nghề chuyện nghiệp như John Huy Trần, Lâm Vinh Hải hay Quang Đăng đều có chọn lựa khác nhau, tỉ số giành cho 2 đấu sĩ ít chênh lệch nhiều đã khiến cho cuộc đấu trở nên quyết liệt và sôi nổi hơn. Đón xem Song Đấu tập 10 sẽ phát sóng vào lúc 20:00, thứ Bảy (07/05) trên VTV3 với những màn đấu quyết liệt nhất.

Song Đấu do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của thương hiệu Tôn Đông Á.

Teaser của chương trình

Minh Minh

Photo: Lê Nhân-Vũ Duy

Song Đấu