Quang Dũng - Thanh Thảo hợp sức "Hoài niệm dấu yêu"

Sau khi sắp xếp được thời gian thích hợp, cả hai đã nhận lời cùng nhau xuất hiện trong đêm nhạc tại phòng trà MTV vào ngày 23/4 tới đây với chủ đề "Hoài niệm dấu yêu".

Quang Dũng và Thanh Thảo là hai ca sĩ đắt show tại hải ngoại, họ thường xuyên bay đi bay về để diễn phục vụ khán giả nên lịch trình khá bận rộn. Để xếp lịch hát chung một đêm nhạc cũng không phải dễ dàng, dù rất nhiều nơi muốn mời hai ca sĩ thực hiện đêm nhạc chung.

Ca sĩ Thanh Thảo - Quang Dũng

Thời gian này, cả hai đang tham gia chương trình Thần tượng Bolero nên có điều kiện gần gũi nhau nhau nhiều hơn, Quang Dũng đang giữ vai trò huấn luyện viên và Thanh Thảo là MC của chương trình. Trên sân khấu họ là một cặp tình nhân rất xứng đôi và được khán giả yêu thích từ khi mới kết hợp vào năm 2003 đến nay, ngoài đời thường họ là đôi tri kỷ chơi rất thân với nhau. Chính vì tình cảm ấy mà mỗi khi cả 2 hát hát cùng nhau thì lại rất ăn ý và tình tứ. Sau khi sắp xếp được thời gian thích hợp, cả hai đã nhận lời cùng nhau xuất hiện trong đêm nhạc tại phòng trà MTV của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vào ngày 23/4 tới đây với chủ đề Hoài niệm dấu yêu.

Cả hai đang tham gia chương trình Thần tượng Bolero

Đêm nhạc có chủ đề Hoài niệm dấu yêu, một ca khúc gắn liền với tên tuổi của cặp đôi. Ngoài sở trường dòng nhạc trữ tình lãng mạn của Quang Dũng và những tiết tấu sôi động của Thanh Thảo thì họ sẽ kết hợp nhau qua các ca khúc song ca cực tình tứ như Hoài niệm dấu yêu, Cỏ úa, Đi về phía thinh lặng,Vị ngọt đôi môi, Tình đầu tình cuối,Lời cuối cho em....Đêm nhạc hứa hẹn sẽ đông khán giả và nhiều ca khúc rất được yêu thích của cả hai ca sĩ, đặc biệt trong đêm nhạc này nữ ca sỹ Thanh Thảo sẽ gửi đến khán giả hai ca khúc lần đầu tiên mình thể hiện trên sân khấu.

Ca sỹ Thanh Thảo sẽ gửi đến khán giả hai ca khúc lần đầu tiên mình thể hiện trên sân khấu.

Minh Minh

Thanh Thảo