Quang Lê tiết lộ Trọng Nghĩa được Hoài Linh "đỡ đầu"

Nam ca sĩ Quang Lê tiết lộ Trọng Nghĩa vừa được danh hài Hoài Linh nhận "đỡ đầu" để tiếp tục phát triển sự nghiệp.

Thời gian qua, scandal "giành gà" giữa Đàm Vĩnh Hưng với Quang Lê đã rất thu hút sự quan tâm của dư luận. Sau tuyên bố "cạch mặt" Quang Lê của Mr Đàm, khán giả để ý thấy scandal này cũng từ từ chìm lắng xuống mà không có thêm bất kỳ một lời thách thức nào của đôi bên.
Có một số ý kiến cho rằng, sở dĩ vụ ồn ào này được "chìm xuồng" là bởi giọng ca "Đập vỡ cây đàn" và "ông hoàng nhạc Việt" đã chán đôi co trên mặt báo. Tuy nhiên, cũng có tin đồn cho biết, nguyên nhân khiến đôi bên không còn lời qua tiếng lại là vì sự can thiệp của một đàn anh trong nghề rất được nhiều người nể trọng, đó chính là danh hài Hoài Linh.

Quang Lê- Hoài Linh- Trọng Nghĩa

Trước thắc mắc của nhiều người, mới đây Quang Lê đã tiết lộ sự thật anh được nam danh hài nổi tiếng Hoài Linh đứng ra "giải hòa" với Đàm Vĩnh Hưng.Quang Lê chia sẻ, lúc xảy ra ồn ào giữa anh với Đàm Vĩnh Hưng, danh hài Linh đã có gọi điện cho anh và gọi cho cả Trọng Nghĩa. "Anh Linh nói rằng sẽ giúp tôi đứng ra giải quyết mọi chuyện thật êm đẹp. Anh ấy là đàn anh đi trước mà tôi rất ngưỡng mộ, nên khi có anh ấy bên cạnh, tôi cũng yên tâm", giọng ca Đập vỡ cây đàn nói.

Thời gian qua, Quang Lê tuyên bố tạm rời xa showbiz Việt để được bình yên trở lại sau khi liên tục dính scandal. Tuy không nhận show hát, nhưng nam ca sĩ vẫn phải trở về nước để chăm lo cho học trò Trọng Nghĩa.

Có dịp gặp lại chàng trai bán kẹo kéo sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Quang Lê bày tỏ sự ngạc nhiên vô cùng. Anh cho biết: "Thật sự, tôi quá hài lòng với sự thay đổi bên ngoài của Nghĩa. Xem những hình ảnh cậu ấy trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi, tôi rất ngạc nhiên. Tôi rất thích sự thay đổi trên gương mặt của Trọng Nghĩa, vì rõ ràng điều này đã giúp cậu ấy tự tin hơn khi đứng trước mọi người. Tuy nhiên, vẻ ngoài chỉ là nhất thời thôi, vì khi đã là người của công chúng thì mình cần phải luôn biết cách ăn mặc, đi đứng chỉnh chu và cẩn thận. Tôi cũng có dặn với Nghĩa rằng, mình mới vào nghề, đừng nổi tiếng bằng scandal, mà hãy có cái tâm và có tài thì mới đi đường dài".

Trọng Nghĩa trước và sau khi phẩu thuật thẩm mỹ

Không chỉ hướng dẫn Trọng Nghĩa về những định hướng sự nghiệp trong thời gian tới, Quang Lê còn bày tỏ tình cảm quan tâm đến học trò bằng cách đích thân anh trang điểm và làm tóc cho Trọng Nghĩa.

Thời gian gần đây Quang lê tập trung lo Trọng Nghĩa

Lần đầu tiên Quang Lê tiết lộ, cách đây hơn 15 năm, trước khi nổi tiếng, anh từng học qua 6 tháng làm tóc vì muốn theo nghề này. Tuy nhiên, khi cơ hội nổi tiếng đến thì anh đã rẽ hướng sang làm ca sĩ và tạo được tên tuổi như ngày hôm nay.

Sau khi tự tay chăm sóc kỹ càng cho Trọng Nghĩa, Quang Lê đã đích thân "hộ tống" học trò sang nhà Hoài Linh để gặp mặt. "Anh Linh đã đồng ý đứng ra đỡ đầu Trọng Nghĩa để cậu ấy có thêm động lực để tiếp tục theo nghề. Bản thân tôi rất vui vì tình cảm mà anh Linh đã dành cho thầy trò mình", nam ca sĩ hải ngoại chia sẻ thêm.

Riêng khi được hỏi về mối quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng trong thời điểm hiện tại, Quang Lê cho biết: "Thật ra, giữa tôi với anh Hưng từng có mối quan hệ thân thiết cách đây hơn 15 năm rồi. Khi tôi mới về Việt Nam, chính anh Hưng đã đối xử với tôi như cách tôi đang làm cho Trọng Nghĩa. Bởi thế, dù thế nào chăng nữa, tôi vẫn không quên cái nghĩa mà anh ấy từng giúp đỡ mình. Tôi luôn quý anh Hưng như ngày đầu".

Mối quan hệ giữa Quang Lê và Mr Đàm vẫn còn nhiều dấu chấm hỏi

(Theo: ĐSPL)

Quang Lê