Quyền Linh tiết lộ từng đi thổi kèn đám ma trong 5 năm

Trong chương trình "Bạn có thực tài", MC Quyền Linh sẽ trổ tài thổi kèn thể hiện một ca khúc mà anh từng có thời gian biểu diễn trong ban nhạc đám ma.

Trong chương trình "Bạn có thực tài" lên sóng tối 14/9, khán giả sẽ được thưởng thức những màn biểu diễn tài năng không chỉ của các thí sinh mà còn đến từ 5 vị giám chuyên môn là ca sĩ Phương Thanh, đạo diễn Lê Hoàng, NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Minh Nhí, diễn viên Cát Tường và MC Quyền Linh. 

Tiết mục của Quyền Linh hứa hẹn sẽ gây bất ngờ đến khán giả khi ôm kèn saxophone trình diễn ca khúc "Tôi đưa em sang sông". Anh chia sẻ: “Khi xưa Quyền Linh từng đi thổi kèn rồi, theo ban nhạc Phút Cuối - chỗ nào có đám là “có em”. Quãng thời gian đó khoảng 5 năm. Hôm nay có dịp mới giở nghề cũ ra, nhớ lại thời một thời đã xa”. 

Quyền Linh trổ tài thổi kèn saxophone

MC cho biết, anh từng theo nghề thổi kèn đám ma khoảng 5 năm

Quyền Linh được khán giả biết đến như một nghệ sĩ trưởng thành từ những điều khó khăn, cuộc sống từ thưở bé đến khi trưởng thành thiếu thốn và lận đận đủ bề. Thời gian đầu lên Sài Gòn học, anh phải bươn chải ra đời và làm đủ loại công việc, từ giữ xe, chạy bàn, bơm hơi xe đạp cho đến lượm ve chai, lông vịt, trong đó có cả thổi kèn đám ma. Theo lời MC, chưa có cái khổ nào trên đời này anh chưa trải qua. "Chính gian khó làm cho tôi trưởng thành và trân quý những giá trị hiện tại nhiều hơn", anh bộc bạch.

Quyền Linh thể hiện khả năng đêm guitar cho Phương Thanh hát

Theo Nhật Duy / Trí Thức Trẻ

Quyền Linh