Ray Võ ra sức tập vũ đạo để ra mắt MV đầu tay.

Với sự hướng dẫn nhiệt tình của biên đạo múa, cùng sự ra sức tập luyện, từ một người được nhận xét là "cứng đơ" cho đến nay, Ray Võ đã khá nhuần nhuyễn khi kết hợp với các vũ công chuyên nghiệp trình diễn trong một ca khúc.

Nhờ sự sáng dạ và quyết tâm cao, chàng “ca sĩ chân dài” Ray Võ chỉ sau vài tháng theo học vũ đạo với sự dẫn dắt của vũ sư  thuộc vũ đoàn MTE do quán quân “Thử thách cùng  bước nhảy” Lâm Vinh Hải làm “ông bầu” thì anh có sự tiến triển rõ rệt. 

Từ một người được nhận xét là “cứng đơ” cho đến nay, Ray Võ đã khá nhuần nhuyễn khi kết hợp với các vũ công chuyên nghiệp trình diễn trong một ca khúc.

Với sự cố gắng không ngừng, Ray Võ chuẩn bị ra mắt album và MV  Vì anh vô tâm gồm ba ca khúc: Vì anh vô tâm - Dù yêu là vô nghĩaTình yêu ban mai. Đây là những sáng tác mới của nhạc sĩ Leo Vũ  và Đạt Osho viết tặng riêng cho giọng hát của Ray Võ với thể loại R & B và Ballad. 

Đặc biệt, trong MV này còn có sự xuất hiện của Hotgirl Kelly Nguyễn, đây sẽ là một bước đột phá cho sự nghiệp diễn xuất của cô gái đến từ Đà Lạt cùng với “người tình tin đồn” Ray Võ mà thời gian qua báo chí đã đưa tin.

Tất cả những sản phẩm này sẽ được ra mắt các cơ quan truyền thông và khán giả trong buổi họp báo dự kiến được tổ chức vào tháng 10/2015 tại TP.HCM. 

Minh Huy

Photo: Nhật Huy

 

Ray Võ