Sắc màu nóng bỏng trong "Đường nét" của NTK Nguyễn Minh Quang

Nguyễn Minh Quang là một thương hiệu thời trang quá quen thuôc với các bạn trẻ yêu thích thời trang và chàng thiết kế trẻ thế hệ 8X đã tạo dựng thương hiệu và phong cách của mình rất cá tính, rất sáng tạo và luôn riêng biệt.

Nhằm để tôn vinh và định hướng thời trang phù hợp với tiết trời mùa Hạ, Thời Trang & Cuộc Sống  sẽ mang đến những sắc màu nổi trội, những mẫu thiết kế thời trang đơn giản nhưng tinh tế, những mẫu thiết kế sáng tạo, cá tính và điều đặc biệt là phù hợp với tiêu chí của chương trình.

Thông qua những chương trình quay hình này, các khán giả đang có mặt tại trường quay, cũng như các khán giả đang theo dõi chương trình phát trên sóng truyền hình có thể cảm nhận được sự tinh tế, những biến chuyển theo dòng chảy thời trang hiện đang có mặt tại Việt Nam và các nước có nền công nghiệp thời trang nổi tiếng trên thế giới.

Nguyễn Minh Quang  là một thương hiệu thời trang quá quen thuôc với các bạn trẻ yêu thích thời trang và chàng thiết kế trẻ thế hệ 8X đã tạo dựng thương hiệu và phong cách của mình rất cá tính, rất sáng tạo và luôn riêng biệt.  

Bộ sưu tập dạo phố và dạ tiệc dành cho mùa Hè mang tên Đường nét với chất liệu chủ đạo là kaki, thu, lụa, jeans thun được thiết kế trên các tone màu chủ đạo như: đỏ, xanh, vàng, tím, hồng, cam  phối cùng với những mảng màu đen trắng cơ bản … với những thiết kế sáng tạo vượt bậc và cao cấp nhằm  tạo ra những mẫu trang phục vừa quyến rũ, nhưng cũng thật cá tính,  mạnh mẽ cho những người phụ nụ đẹp và cá tính. Những mẫu vest body, sơ mi cách điệu phối cùng với những chiếc quần tây ống ôm tạo dáng thanh lịch và nam tính cho người mặc. Những chi tiết thiết kế với những mẫu chữ in 3D với nhiều biến tấu đa dạng cũng những họa tiết trang trí sáng tạo đang là những điểm nhấn trong các mẫu thiết kế của Nguyễn Minh Quang dành cho Hè miền nhiệt đới. Địa chỉ tham khảo: 4/1B Trần Phú, Quận 5, TPHCM – ĐT: 0908314535

Bộ sưu tập Đường nét  của nhà thiết kế Nguyễn Minh Quang sẽ được phát sóng lúc 12:00 trưa ngày Chủ Nhật 29/05/2016 trên kênh HTV7 và sẽ phát lại lúc 10:30 sáng ngày Thứ Ba tuần tiếp theo 31/05/2016 cũng trên HTV7.

Minh Võ

Đạo diễn hình ảnh: Trung Võ

Photo: Lý Võ Phú Hưng - Quang Tuấn

 

 

Nguyễn Minh Quang