Zayn Malik phát hành sách, hé lộ cuộc sống riêng tư

Cựu thành viên One Direction sẽ ra mắt tự truyện vào tháng 11 này.

Câu chuyện về người tù hiệu đính bách khoa toàn thư

Từ 2 người xa lạ, một kẻ tù tội và một trí thức, sách đã nối kết họ trở thành những người bạn thân thiết. Và đặc biệt hơn, đó là lại một cuốn bách khoa toàn thư.

Những thư viện bí ẩn trên thế giới

Từ “động sách” bị chôn vùi dưới lòng đất, hay phòng chứa bí mật của các tu sĩ, những kho tàng tri thức này đều được chôn giấu ở những nơi bí mật, không ai biết tới.

Ra mắt sàn giao dịch sách điện tử đầu tiên tại Việt Nam mang tên ReBooks

Để hiện thực hóa một cách hiệu quả kênh lưu thông sách ngoại văn về Việt Nam và đưa sách Việt ra thị trường quốc tế, hai bên chính thức ra mắt sàn giao dịch sách điện tử đầu tiên...

Cuốn truyện tranh 15 tỷ đồng gây sốt

Tập 1 của loạt truyện tranh "Action Comics" xuất bản tại Mỹ sắp được mang gia đấu giá và dự kiến nó sẽ thu về 500.000 Bảng Anh (khoảng 15 tỷ đồng).

Việt Nam phát hành “Harry Potter” phần 8 cùng ngày với thế giới

Để đáp ứng nhu cầu của bạn đọc Việt Nam, Công ty FAHASA nhập khẩu và phát hành phần mới nhất - “Harry Potter and the Cursed Child - parts I & II” của tác giả J.K Rowling (bản Anh...

‘Người lạ từng yêu’ – khát khao được sống là chính mình

Cuốn sách của tác giả Khánh Thảo cho thấy phần nào suy nghĩ của nữ giới hiện đại: muốn được khẳng định bản thân và sống thật với những cảm xúc của mình.

Gom Status trên Facebook thành sách

Nguyễn Ngọc Thạch (bút danh Jane) được biết đến không chỉ là một facebooker nổi tiếng mà anh còn được biết đến là một trong những tác giả trẻ thành công nhất luôn viết về những đề tài gây nhiều...

Câu chuyện về phút giây huy hoàng cuối đời Franz Kafka

Michael Kumpfmüller viết "Phút tráng lệ cuối đời" dựa trên câu chuyện tình cuối đời đầy ám ảnh của thiên tài kì dị Frank Kafka và cô gái mang tên Dora Diamant.

Cô gái bị lạm dụng tình dục từ năm 8 tuổi ra mắt tự truyện

Tự truyện "Cát hay là ngọc" kể về cô gái Nguyễn Thị Bích Ngọc đã dũng cảm làm lại cuộc đời sau tháng ngày đen tối sống trong quá khứ bị người thân lạm dụng tình dục.

‘Gia tộc dối trá’- Truyện trinh thám hấp dẫn dành cho teen

Chinh cách kể chuyện bình thản đến đáng ngờ của Emily Lockhart lại khiến độc giả nôn nóng không thể ngồi yên. Những bí mật khủng khiếp luôn được giấu bên ngoài lớp vỏ bọc đẹp đẽ.

Nhiều nhà báo ra sách dịp 21-6

Nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6, nhiều nhà báo kỳ cựu đã giới thiệu tới bạn bè và đồng nghiệp những cuốn sách tuyệt vời, đúc kết tâm huyết của một đời làm báo.