Ước mơ của Lê Bích bụng phệ ngày 20/10

Bộ tranh hài hước và có phần châm biếm đàn ông của nhóm tác giả trẻ mang đến cho người xem thông điệp ngọt ngào nhân ngày 20/10: Tôi yêu phụ nữ.

Tác giả hồi ký rùng mình với chuyện đời Thương Tín

Những lần chết hụt và số phận lang bạt kỳ hồ của Thương Tín khiến nhà báo Đinh Thu Hiền - tác giả chấp bút quyển hồi ký - rơi nước mắt.

Lịch sử 5.000 năm nhân loại trong 500 trang sách

Đọc “Chuyện nhỏ trong thế giới lớn” cho trẻ con nghe, cũng là cách người lớn đọc cho mình. Chỉ với 500 trang, sách “gói” lịch sử 5000 năm của nhân loại theo cách rất dễ thương.

Làng văn nghệ lại 'dậy sóng' chuyện đạo thơ

Những lùm xùm bản quyền tác giả bài thơ Tổ quốc gọi tên giữa Nguyễn Phan Quế Mai và Ngô Xuân Phúc chưa kịp lắng xuống với bằng chứng, lý lẽ từ hai bên đưa ra và có lẽ sẽ...

Hà Thanh Phúc trở lại với 'Cám ơn người đã rời xa tôi'

Sau "Dựa vào vai em và khóc đi anh" ra cách đây 4 năm, Hà Thanh Phúc bất ngờ trở lại với tập sách, dự án âm nhạc cùng ca sĩ Phạm Hồng Phước mang gọi "Cám ơn người đã...

Lê Hoàng là... con chó của ai?

Có lẽ chỉ Lê Hoàng mới trả lời được câu hỏi trên. Vì thế, vị đạo diễn kiêm MC nổi tiếng đã quyết định tự giới thiệu về cuốn sách vừa xuất bản của chính mình với độc giả

Loạt truyện mới trong serie 'Star Wars' sắp ra mắt

Người hâm mộ "Chiến tranh giữ các vì sao" bất ngờ khi thông tin về loạt tiểu thuyết và truyện tranh mới đồng loạt được công bố.

Thơ Việt Hưng gieo yêu thương để gặt hái chân thành

"Cúc áo anh rơi thảm cỏ nhà người" là tập thơ đầu tay của tác giả Việt Hưng một cô giáo trẻ đang sinh sống và làm việc tại Thanh Hóa vừa được ra mắt trong tháng 10.

Lan Anh trăn trở trong 'Anh có cùng em đi đến hết cuộc đời'

Tập thơ mới của nữ tác giả Lan Anh giống như mùi vị của cao nguyên, có nắng, có gió và có những khao khát mong mỏi yêu thương rất mộc mạc, chân thành.

Kim Đồng ra mắt sách mới về Hà Nội

Tiểu thuyết 'Hà Nội, một thời tuổi trẻ' và tập tản văn 'Thương thế, ngày xưa…' là hai tác phẩm mới nhất viết về Hà Nội.

'Màn kịch ngoại tình': cuộc sống không phải như một vở diễn

Cuốn sách là tập hợp những hương vị riêng về cuộc sống của những con người làm nghệ thuật.

Nữ văn sĩ Belarus giành giải Nobel Văn học 2015

Sự nghiệp văn chương của nữ văn sĩ Svetlana Alexievich khắc họa đầy đủ Liên bang Xô Viết trong lịch sử nhân loại.