Sao Việt trở về tuổi thơ hồn nhiên trên phố lồng đèn.

Phố lồng đèn Lương Nhữ Học, Quận 5- TPHCM bỗng trở nên náo nhiệt hơn khi các Sao Việt không hẹn mà đồng loạt dạo bước trong những tà áo dài của nhà thiết kế trẻ Trần Được.

Nhiều người vội dừng xe bên đường và lấy làm thích thú khi lần đầu tiên được chứng kiến nhiều người đẹp bước từ trong các bộ ảnh…lịch ra ngoài đường phố sau hơn 15 năm vắng bóng... Các người đẹp “không tuổi” tranh thủ giao con lại cho chồng chăm sóc để cùng nhau trở về tuổi thơ hồn nhiên trên phố lồng đèn.

Siêu mẫu Đinh Minh Quân cũng tình cờ gặp lại “người mẹ” của mình là Hiền Mai trong bộ phim Như khúc tình ca  đang phát sóng trên HTV 7. DVĐA - MC Thanh Mai cũng tranh thủ đáp chuyến bay sớm từ Nha Trang về sau khi kết thúc công việc giám khảo cho cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ VN 2015 vòng bán kết!. Á Hậu Băng Châu nhanh tay xí phần 1 chiếc áo dài màu trắng như muốn trở lại tuổi thơ.

Băng Châu - Thanh Mai

Ba người đẹp "không tuổi"  Băng Châu - Hiền Mai - Thanh Mai.

Hai người bạn chung trường chung lớp suốt 7 năm Đoan Trường và Hiền Mai vui mừng gặp lại nhau trên con phố nhỏ.

Đôi bạn thân Đoan Trường - Hiền Mai

Hiền Mai vẫn đẹp "hút hồn" khán giả

Tại một con phố khác, Hàn Thái Tú và Hiền Mai “nhí nhảnh” tạo ra nhiều dáng chụp mới lạ làm mọi người cười ồ lên thú vị!

Nhiều người mẫu trẻ, ca sĩ, MC, DVĐA của cả 3 thế hệ như Lương Gia Huy, Đinh Minh Quân, Gia Linh, Ý Nguyện, Hồng Gấm, Linh Vũ , Hàn Thái Tú đều nhiệt tình và hòa đồng với các thế hệ đàn anh đàn chị tạo nên 1 không khí thật ấm áp và náo nhiệt.

Minh Trường

Photo: Công Toại- Mikeh Lê

Áo dài: Trần Được

 

 

 

 

 

 

 

 

Doan Truong