Scandal Lệ Quyên cho con tiểu vào túi nôn lên báo Tây

Dailymail đưa tin một ca sĩ đang bị chỉ trích sau khi để cho con trai tiểu vào túi nôn tại chỗ ngồi của bé trên một chuyến bay của Vietnam Airlines. Trang Yahoo! Travel cũng đưa tin về sự việc.

Dailymail viết, vào thời điểm xảy ra sự việc không hay bị ghi nhận lại, nữ ca sĩ đang ngồi trên chiếc máy bay mới Airbus A350-900, chiếc máy bay chỉ vừa bắt đầu những chuyến bay giữa Hà Nội và Sài Gòn.

Người đăng ảnh viết: "Một vị hành khách xinh đẹp ngồi ở ghế 11B, với 10 ngón tay sơn 10 màu, ăn mặc rất thời trang, đã xé to một chiếc túi nôn để con trai cô ấy tiểu vào, văng tứ tung".

"Tiếp viên trưởng hỏi tại sao không dùng nhà vệ sinh. Đã làm dơ máy bay, nhưng vị hành khách đó chẳng buồn nhìn hay quan tâm tới tiếp viên trưởng".

Người này còn khẳng định nữ ca sĩ đã mở to chiếc túi, và cho con trai tiểu vào trong đó, chứ không dùng nhà vệ sinh khiến cho nước tiểu dính lên nội thất của máy bay.

MailOnline Travel đã cố gắng liên lạc với nữ ca sĩ thông qua số điện thoại trên website của cô, và liên lạc với Vietnam Airlines để xin bình luận. Sau khi bài đăng này được lan truyền rộng rãi ở Việt Nam, những người dùng mạng Internet đã kêu gọi tiết lộ danh tính cô ca sĩ.

Trước đó, vào năm 2014, cũng có một sự cố tương tự xảy ra trên một chuyến bay của Delta khởi hành từ Bắc Kinh, khi bố mẹ một đứa trẻ trải báo cho bé đại tiện ngay tại chỗ ngồi. Không hiền lành như người Việt Nam, sự cố này đã gây ra sự phẫn nộ ở Trung Quốc, những người dùng mạng Internet cho rằng gia đình này thật đáng xấu hổ.

Hồi năm ngoái, một bà mẹ 2 con đến từ bang Massachusetts (Mỹ) khẳng định một tiếp viên của hãng JetBlue đã không làm gì để giúp đỡ khi đứa con 3 tuổi của cô cần đi vệ sinh gấp trên máy bay, và sau đó người mẹ này vô cùng xấu hổ khi con của cô không nhịn được.

Một nhiếp ảnh gia tên Jennifer Devereaux kể lại rằng trong lúc cô từ New York trở về nhà, chuyến bay 518 của JetBlue kéo dài 30 phút đã hóa thành cơn ác mộng đối với cô và hai con gái. Chiếc máy bay đang nằm ở sân bay quốc tế John F Kennedy suốt khoảng 30 phút khi cô con gái Summer của Devereaux nói cô bé cần dùng nhà vệ sinh nhưng tiếp viên trên chuyến bay đã cáu kỉnh quát cô ngồi xuống. Bé Summer không thể đợi lâu hơn và cuối cùng đã đi vệ sinh ngay tại chỗ ngồi.

Jennifer Devereaux cho biết hãng JetBlue đã đề nghị bồi thường cho cô bằng khoản tín dụng 50 USD, nhưng số tiền này có lẽ sẽ không được dùng tới bởi cô đã thề sẽ không bao giờ đi máy bay của hãng hàng không này nữa.

( Theo Phunuonline)

Le Quyen