Siêu mẫu Việt Nam 2015 chính thức khởi động

Chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2015 chính thức khởi động vòng sơ tuyển mở rộng trên phạm vi toàn quốc trong thời gian sắp tới.

Cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam với mục đích tìm kiếm những nhân tố mới cho làng thời trang Việt. Từ lần tổ chức đầu tiên diễn ra vào năm 2002, qua nhiều mùa giải cuộc thi đã phát hiện nhiều gương mặt sáng giá như: Hoàng Yến, Minh Triệu, Ngọc Thạch, Kim Cương, Ngọc Oanh, Lan Khuê…

Năm 2015, Siêu mẫu Việt Nam đã quay trở lại với nội dung thay đổi mới lạ bao gồm nhiều vòng thi hấp dẫn và gay cấn.

Ở những mùa giải trước, góp mặt trong thành phần ban giám khảo cuộc thi là những tên tuổi nổi tiếng của làng người mẫu Việt Nam và quốc tế.

Năm nay, với những thay đổi mới về format thì dàn giám khảo “cầm cân nảy mực” cũng hứa hẹn sẽ ‘gây sốt’ ở mùa giải này. Sắp đến, đảm nhận vị trí ‘ghế nóng’ ở hai khu vực sơ tuyển miền Bắc và miền Nam là những gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt và sẽ sớm được hé lộ chính thức trong thời gian tới. 

Hiện tại Siêu mẫu Việt Nam đã nhận hồ sơ tuyển sinh với phạm vi mở rộng trên khắp cả nước. Vòng tuyển chọn thí sinh ở khu vực miền Bắc là ngày 24/11/2015 và khu vực miền Nam là ngày 28/11/2015. Các thí sinh sẽ được các nhà Nhân trắc học đo và tính điểm chỉ số hình thể. Sau đó, họ sẽ tham gia trình diễn catwalk để giám khảo lần lượt lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng thi tiếp theo. 

XEM CHI TIẾT THỂ LỆ CUỘC THI “SIÊU MẪU VIỆT NAM 2015

Song Minh

Photo: Lý Võ Phú Hưng

 

Siêu mẫu Việt Nam 2015