Sơn Ngọc Minh 'tỏ tình' với Hari Won trong ca khúc mới

"Lời tỏ tình" nằm trong dự án âm nhạc mà cả hai ca sĩ đầu tư thực hiện, bao gồm album chung và video ca nhạc.

Sơn Ngọc Minh và Hari Won vừa giới thiệu đến khán giả đĩa đơn mới mang tên Lời tỏ tình. Đây là sản phẩm hợp tác thứ hai của họ kể từ sau single và MV Mùa xuân trở về phát hành đầu năm nay.

DSC-1789-2-6546-1434687858.jpg

Hình ảnh trẻ trung, năng động của Sơn Ngọc Minh và Hari Won trong sản phẩm âm nhạc mới.

Lời tỏ tình là sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa dành riêng cho giọng hát của hai ca sĩ. Bản phối được hòa âm bởi nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Ca từ dễ nhớ được viết trên nền nhạc Dance Pop bắt tai là điểm quen thuộc trong các sản phẩm âm nhạc của Hari Won. Nữ ca sĩ từng cho biết cô đi theo dòng nhạc sôi động một phần để che đi khả năng phát âm tiếng Việt chưa tốt của mình.

Chia sẻ về lần hợp tác này, cả hai ca sĩ đều dành nhiều lời khen cho bạn diễn. Họ cho biết nhiều điểm tương đồng trong tính cách cũng như sở thích đã giúp họ hiểu ý nhau và làm việc với tâm trạng thoải mái, vui vẻ nhất.

"Có thể nói Sơn Ngọc Minh là một trong những người bạn cực kỳ ăn ý với tôi trong showbiz. Tuy còn trẻ, Minh rất cầu tiến và chuyên nghiệp khi làm việc. Tôi luôn cảm thấy yên tâm khi kết hợp cùng người bạn thân này trong sản phẩm mới", Hari Won chia sẻ.

DSC-2096-2-9872-1434687859.jpg

Bên cạnh công việc, cả hai còn là những người bạn thân thiết ngoài đời.

Đĩa đơn Lời tỏ tình không đơn thuần là một sản phẩm âm nhạc riêng lẻ mà nằm trong dự án lớn của Sơn Ngọc Minh và Hari Won, gồm một album chung và MV cho ca khúc này. Sản phẩm đang trong giai đoạn hậu kỳ và sớm ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Theo vnexpress