Sơn Tùng MTP không chiêu trò, âm thầm tiến đến đỉnh vinh quang

Những thành công của Sơn Tùng MTP đến từ sự nỗ lực, chuyên nghiệp trong công việc cũng như khả năng chiều fan của anh.

Sơn Tùng MTP khởi đầu sự nghiệp ca hát bằng underground, bước chân vào showbiz Việt từ năm 2013. Tính tới thời điểm này Sơn Tùng đã gặp hái được rất nhiều thành công qua các dự án âm nhạc "khủng" cả về mặt chất lượng cũng như số lượng của mình. Ít ai nghĩ rằng chỉ ở độ tuổi 22, Sơn Tùng đã có một cái nhìn hết sức chuyên nghiệp về sự nghiệp ca hát của mình, không scandal đời tư, không chiêu trò để xuất hiện trên mặt báo. Tất cả những gì Sơn Tùng làm đều được thể hiện qua những con số khủng.

Hết mình cho công việc, thành công và tên tuổi sẽ tự tìm đến

Nếu tìm kiếm trên internet, sẽ thấy rằng Sơn Tùng MTP rất ít khi xuất hiện trên báo chí nếu không phải là một bài viết có liên quan tới sự nghiệp ca hát của anh. Ở độ tuổi đáng ra phải là một ngôi sao nổi loạn, thì Tùng lại có vẻ khá trầm về mặt đời tư, những thông tin nhỏ giọt cho báo chí về đời tư như gia đình tại Thái Bình, tài sản khủng, ăn chơi ... Điều này khiến cho cái tên Sơn Tùng rất xa lạ khi nhắc tới những nghệ sĩ có nhiều chiêu trò nhằm xuất hiện trên mặt báo.

 son tung mtp khong chieu tro, am tham tien den dinh vinh quang hinh anh 1

Sơn Tùng kín tiếng về mặt đời tư, không có những scandal đời thường

Tuy nhiên, Sơn Tùng lại liên tục góp mặt trong những bài báo về các dự án âm nhạc của mình, ở góc độ này, báo chí khai thác "cả ngày cũng không hết". Khi những dự án âm nhạc, đặc biệt là khi anh tách khỏi ông bầu Quang Huy, thì những ca khúc sắp được phát hành luôn được Tùng chuẩn bị cho ngày ra mắt một cách hết sức kỹ lưỡng. Từ Lạc trôi cho tới Nơi này có anh, sự thành công vang dội của hai ca khúc này một phần vì thái độ làm việc vô cùng chuyên nghiệp và khéo léo của Sơn Tùng MTP.

Im lặng trước bão dư luận, cây ngay không sợ chết đứng

Dù dính phải rất nhiều những tin đồn về việc đạo nhạc, hầu như toàn bộ các ca khúc do Sơn Tùng MTP sáng tác đều vấp phải nghi án đạo nhạc. Tuy nhiên chưa một lần Sơn Tùng lên tiếng phản bác hoặc thanh minh về vấn đề này. Tới nay, vẫn chưa có một ca khúc nào có Sơn Tùng bị tẩy chay vì dính nghi án đạo nhạc hoặc bị các nhạc sỹ, ca sỹ nào kiện. Đặc biệt khi ra mắt hai ca khúc Lạc trôi và Nơi này có anh đã đập tan mọi nghi ngờ về khả năng sáng tác của Sơn Tùng trong dư luận, khi hai ca khúc này đều khác đặc biệt và có chất riêng của Sơn Tùng.

 son tung mtp khong chieu tro, am tham tien den dinh vinh quang hinh anh 2

Nơi này có anh đã một lần nữa khẳng định khả năng sáng tác của Sơn Tùng MTP

Yêu chiều fan hết mực

Có lẽ không có nhiều ca sỹ của Việt Nam có lượng fan với số lượng "khủng", trung thành và hết mình vì thần tượng như Sơn Tùng. Không phải chỉ vì Tùng có sức hút riêng, mà còn vì cách chàng ca sỹ Lạc trôi này đối xử với fan của mình. Chưa một lần Sơn Tùng trách móc các Sky, mặc dù Sky đôi khi bị dư luận lên tiếng vì độ "cuồng" của mình. Liên tục tổ chức các buổi họp fan, gửi tặng fan những món quá, lời yêu thương có cánh. Đó chính là cách để Sơn Tùng giữ được lượng fan khủng luôn bên cạnh mình.

 son tung mtp khong chieu tro, am tham tien den dinh vinh quang hinh anh 3

Fan của Sơn Tùng phát "cuồng" khi được xuất hiện trong MV mới nhất của thần tượng

Chính sky là những người đã mang lại thành công cho Sơn Tùng về mặt lan tỏa, những MV của Tùng liên tục đứng đầu youtube đã khẳng định cho sự thân thiết của anh và fan. Sự kết nối khó có ca sỹ này có được.

Những thành công của Sơn Tùng đến nay là quá "khủng" đối với một ca sỹ ở độ tuổi 22. Nhưng nó không tới từ may mắn, mà tới từ chính thái độ làm việc chuyên nghiệp, những bước đi đúng đắn có tính toán và một nhiệt huyết hết mình với âm nhạc của Sơn Tùng MTP.

Theo Danviet

Sơn Tùng MTP