Sơn Tùng M-TP lang thang, bụi đời trong teaser 'Âm thầm bên em'

Đó là một trích đoạn từ MV mới Âm thầm bên em sẽ được tung ra vào thời gian tới của Sơn Tùng M-TP.

Cách đây ít ngày, Sơn Tùng M-TP đã tổ chức buổi họp báo để giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới Âm thầm bên em. Tuy nhiên, khi đó, chỉ một lượng nhỏ khán giả được xem MV này, trong khi phần lớn fan của Sơn Tùng vẫn chưa có dịp thưởng thức MV. Không để fan phải chờ lâu, hôm nay, Sơn Tùng đã tung ra teaser để giới thiệu MV Âm thầm bên em sẽ được tung ra vào ít ngày tới.

Trong teaser, Sơn Tùng khắc họa chuyện tình buồn cùng một cô gái xinh đẹp. Không những thế, nam ca sĩ còn có nhiều cảnh đánh đấm khiến fan chú ý.

Trong khi đó, phần audio của Âm thầm bên em đang nhận được rất nhiều sự chú ý. Ca khúc cũng đứng top đầu trên nhiều BXH với lượt nghe, tải khá lớn.

Tuy nhiên, bên cạnh thành công của ca khúc mới, Sơn Tùng cũng vướng phải rắc rối. Theo đó, ý tưởng bịt mắt fan được Sơn Tùng sử dụng trong buổi họp báo bị tố là sao chép từ ca sĩ đình đám Rihanna.

Hồi đầu tháng 7 vừa qua, khi tung ra MV Bitch better have my money, Rihanna cũng thực hiện chiến dịch tương tự Sơn Tùng là “bắt cóc” fan. Cả Sơn Tùng lẫn Rihanna đều chọn lựa một lượng fan nhất định rồi bắt giao nộp toàn bộ điện thoại và bịt mắt để đưa họ lên một chiếc xe buýt đi tới địa điểm bí mật. 

Sơn tùng m-tp