"Song đấu" tung Trailer chính thức và hậu trường vui nhộn

Chương trình hoàn toàn mới "Song đấu" do Đông Tây Promotion sản xuất vừa tung trailer và tiết lộ hậu trường hài hước trước khi lên sóng truyền hình...

Để có được video hình hiệu đầy gay cấn, bộ ba Trấn Thành - Việt Hương - Đại Nghĩa đã phải làm việc liên tục.

Tạo hình của Trấn Thành

Tạo hình của Việt Hương

Tạo hình của Đại Nghĩa

Tuy mệt mỏi nhưng các nghệ sĩ đều có những giây phút hài hước bên nhau. Trong trang phục cổ trang, Trấn Thành tự nhận mình là “Diệp Vấn Sài Gòn”. Trong khi đó, bị giới hạn thước tấc, Việt Hương phải đứng trên bục gỗ để cân bằng chiều cao và chạm trán Trấn Thành.

Trấn Thành và Việt Hương sẽ "gây bão" trong "Song đấu"

Theo tiết lộ của ban tổ chức, Việt Hương và Trấn Thành sẽ có vai trò hoàn toàn mới lần đầu tiên xuất hiện trên sóng truyền hình, họ sẽ dùng hết khả năng “hoạt ngôn” của mình để phán đoán, có những tình huống họ “cạch mặt” nhau.

Bên cạnh hai “quân sư” Việt Hương - Trấn Thành và MC Đại Nghĩa, 20 người chơi trong đó có các nghệ sĩ phải lựa chọn đấu sĩ nào chiến thắng để chạy đua đến giải thưởng 100 triệu đồng. Một số nghệ sĩ có thể kể đến là Cát Phượng, Long Nhật, Thuý Diễm, Đinh Ngọc Diệp, Lan Phương, Quách An An.

Long Nhật và Thúy Diễm

Nghệ sĩ Cát Phượng

Diễn viên Lan Phương

Long Nhật có lẽ là khách mời phấn khích nhất. Vừa gặp gỡ đàn em Thuý Diễm, Long Nhật đã không ngại ngần dành cho “bà xã” của Lương Thế Thành những cử chỉ thân mật. Không những thế, nam ca sĩ còn sẵn sàng múa hát khi vượt qua một vòng dự đoán. Bên cạnh đó, các quán quân và á quân Thử Thách Cùng Bước Nhảy như Lâm Vinh Hải, Quang Đăng, Sơn Lâm, Hữu Phước, Tố Như cũng sẽ tụ hội tại Song Đấu.

Vũ công Lâm Vinh Hải

Các đấu sĩ “dị nhân” song đấu cùng nhau cũng sẽ dần dần lộ diện như: Huấn luyện viên thể hình đối đầu cùng 10 võ sĩ tí hon, vận động viên moto “chạy đua” cùng chó, chàng trai “mạ vàng” khiến chiếc ván gãy đôi khi đập vào đầu mình, nữ người mẫu bẻ sắt, võ sĩ dùng tay đóng đinh, vũ công ballet và hip hop cùng tranh tài xoay vòng liên tục...

"Song Đấu" tập 1 phát sóng lúc 20h, thứ Bảy (05/03) trên VTV3.

Trailer chính thức của "Song đấu"

Song Minh

Photo: Lê Nhân

Song đấu