Tập 13 Đàn ông phải thế: "Cuộc chiến không cân sức của các quý ông"

Sau tập 12 với sự góp mặt đặc biệt của Trấn Thành - Mai Hồ, “Đàn ông phải thế” tuần này sẽ là cuộc “so găng” giữa bốn cặp đôi nghệ sĩ: Trương Nam Thành - Cao Thái Hà, Quang Hùng - Quỳnh Châu Next top model, Kyo York - Liêu Hà Trinh và vợ chồng nghệ sĩ Gia Bảo - Thanh Hiền.

Quý ông đầu tiên đến với “Đàn ông phải thế” tuần này là người mẫu, diễn viên Trương Nam Thành.

Sau sự xuất hiện của người yêu cũ - siêu mẫu Thuỳ Linh trong chương trình thì Nam Thành sẽ cùng kết hợp với người đẹp Cao Thái Hà để tạo thành một cặp.

Gắn kết cùng nhau trong các bộ phim truyền hình suốt 4 năm nhưng Trương Nam Thành cho biết cả hai chỉ là “Người tình trên màn ảnh”. Được Trấn Thành hỏi: “Em làm gì mà người ta mê em bốn năm nhưng chưa chịu “cua” vậy?”, Cao Thái Hà bẽn lẽn không nói nên lời. Đứng kế “nam vương”, Trấn Thành khẳng định: “Ai tên Thành cũng đều đẹp”. 

Quang Hùng và Quỳnh Châu - cặp đôi đáng yêu bước ra từ Vietnam’s next top model là đội chơi thứ hai trong tập này.

Đứng gần hai người mẫu, bộ đôi MC Việt Hương - Trấn Thành đều thấy mình “sai sai” về thước tấc so với đàn em.

Khi Quang Hùng ngỏ ý muốn được đàn chị Việt Hương hôn, Quỳnh Châu đã “đánh yêu” chàng trai của mình. Bị Việt Hương “truy hỏi” về mối quan hệ, đôi tình nhân trẻ đùn đẩy trách nhiệm trả lời cho nhau. Sau một hồi, Quang Hùng bẽn lẽn cho biết: “Dạ tụi em là bạn trai, bạn gái.”

Một cặp đôi đáng gờm khác trong tập này là Kyo York và Liêu Hà Trinh.

Đứng giữa ba cặp đôi, Liêu Hà Trinh hơi mất tự tin vì các đối thủ đều là người yêu, vợ chồng nên độ thấu hiểu sẽ cao hơn là bạn bè như mình và Kyo York. Tuy nhiên, chàng ca sĩ gốc Mĩ bất ngờ lên tiếng: “Trinh nghĩ như vậy nhưng Kyo lại nghĩ khác.” 

Đôi vợ chồng trẻ Gia Bảo - Thanh Hiền là những thí sinh cuối cùng của tập này.

Đứng giữa các siêu mẫu, diễn viên của đội bạn, Gia Bảo và Thanh Hiền cảm thấy mình như lạc vào thế giới của người khổng lồ.

Dù có mức độ thấu hiểu nhau cao hơn các thí sinh khác nhưng Gia Bảo thú nhận: “Nếu gặp các trò bóng rổ, nhảy sào chắc em sẽ đi về.”

“Đàn ông phải thế” tập 13 sẽ phát sóng vào lúc 21h10, thứ Sáu (22/01) trên kênh HTV7.

Minh Minh

Photo: Lê Nhân

 

Đàn ông phải thế