Thần đồng nhí 5 tuổi với tài diễn xuất cực hay làm BGK "điên đảo"

Thí sinh Phạm minh Khánh: Cô bé 5 tuổi trổ tài diễn xuất khiến hai đội bình luận “đứng ngồi không yên”…

Xuất hiện ở clip với phần thể hiện ca khúc Gửi anh xa nhớ với phần lời được sửa đổi theo nội dung gửi ba xa nhớ, cô bé Minh Khánh đã tạo ấn tượng với ngoại hình dễ thương cùng biểu cảm siêu đáng yêu.

Các nghệ sĩ đã ra sức đưa ra dự đoán của mình. Nhìn gương mặt lanh lợi, Trấn Thành cảm nhận cô bé rất có thể là một bình luận viên nhí. John Huy Trần nhận xét cô bé diễn xuất tốt, hát khá hay nhưng lại đoán thí sinh này có tài chơi guitar

Minh Khánh bước ra và thể hiện tài năng của mình trong sự ngỡ ngàng của hai đội. Cô bé thể hiện khả năng diễn xuất trong một hoạt cảnh tại công viên. Bị bạn từ chối đi chơi cùng, Minh Khánh đã nhập tâm buồn bã rồi thể hiện ca khúc “Anh Cứ Đi Đi” đầy da diết với phần lời biến tấu để phù hợp với độ tuổi của bé. Từng câu hát bé nhập vai và biểu cảm rất đạt trên gương mặt khiến hai đội bình luận phấn khích vô cùng. Quá yêu tiết mục của bé nên khi vừa kết thúc phần thi, ca sĩ Cẩm Ly đã chạy lên sân khấu ôm hôn vào má bé và “xí phần” trước đội bạn.

Trần Thành đặt nick name cho Minh Khánh là “cô bé suy sụp” rồi anh dò hỏi có biết Hari Won không. Những tưởng câu trả lời sẽ là có nhưng éo le, cô bé trả lời không biết một cách tỉnh bơ khiến Trấn Thành “quê độ”.

Thu Trang tiếp tục dùng con trai làm “chiêu” để dụ thí sinh. Không chịu thua, A Xìn cũng mang “bé Thỏ, bé La” – hai con gái của ca sĩ Cẩm Ly ra để thuyết phục thiên tài nhí này.

Điều bất ngờ ở phần giao lưu của bé nằm ở phần chia sẻ người ba điển trai trong clip cũng chính là ba ruột của em. Nói xong, bé chỉ tay về phía dưới hàng ghế khán giả để giới thiệu ba mình. Lúc này anh Tiến Lộc – ba của Minh Khánh mới tiến lên sân khấu với con gái rượu. Trấn Thành hỏi vui rằng mẹ bé đâu thì bé hồn nhiên trả lời mẹ đã đi Pháp. Trấn Thành đã nhanh chóng “trao cơ hội” cho Thu Trang khiến chị cười nghiêng ngả. Cuối cùng cô bé quyết định về đội của Trấn Thành và Cẩm Ly.

Kết quả, với lượt 85 lượt bình chọn, Minh Khánh là thí sinh nhí giành được tấm vé bước vào vòng Bán Kết.

Tập 2 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20g, tối Chủ nhật, ngày 8/1/2017 trên kênh HTV7.

Song Minh

biệt tài tí hon