Thanh Thúy - Đức Thịnh ra mắt dự án phim mới

Nối tiếp thành công của Ma dai, Già gân, mỹ nhân và găng tơ là dự án phim điện ảnh thứ hai của vợ chồng Thanh Thúy.

Với dự án mới này, NSƯT Đức Thịnh tiếp tục đảm nhận vai trò biên kịch và đạo diễn chính, đồng thời sẽ đóng một vai nhỏ trong phim. Nghệ sĩ hài Hoài Linh đảm nhận vai nam chính với tính cách và tình huống hài hoàn toàn khác tất cả các vai diễn trước đây của anh. Riêng nhân vật mỹ nhân của phim lại được giấu kín.

Nghệ sĩ Trường Giang trong buổi họp báo liên tục tỏ ra "nghi ngờ" mỹ nhân trong phim chính là Thanh Thúy. Nhưng cô khẳng định vai mỹ nhân dành cho một nhân vật rất "hot" trong showbiz Việt và chưa bao giờ đóng phim: 'Vai diễn khiến tôi thích thú nhất và giành giật, thậm chí xuống nước năn nỉ anh Thịnh là vai Nghê, đóng cặp với Thịnh trong vai Ngô. Tôi thấy nhân vật này rất dễ thương, găng tơ mà không ai sợ và dù là găng tơ nhưng vẫn có cái tâm hướng thiện, muốn trở thành người tử tế. Vậy mà anh Thịnh từ chối thẳng thừng, không cho tôi đóng chung với ảnh".

Già gân, mỹ nhân và găng tơ sẽ bấm máy vào ngày 6/7/2015  với kinh phí đầu tư 15 tỉ đồng. Đức Thịnh mong đứa con tinh thần của hai vợ chồng sẽ ra đời đúng ngày sinh nhật của anh là 24/12 cùng năm. Trường Giang nhanh chóng trêu: 'Hai vợ chồng nhà này ghê thật. Bỏ mười mấy tỉ ra làm phim chỉ để mừng sinh nhật'. Thanh Thúy nhanh nhẹn "đỡ chiêu" cho chồng: "Ý anh Thịnh là nếu kịp ra đúng dịp sinh nhật ảnh thì niềm vui nhân đôi mà". 

Bộ phim quy tụ dàn sao tên tuổi Hoài Linh, Trường Giang, diễn viên gạo cội Thương Tín, NSƯT Đức Thịnh, Lan Phương, Kiều Minh Tuấn, David Phạm và nhân vật nữ chính hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ. Thanh Thúy hy vọng với cốt truyện nhân văn cùng các mảng miếng hài độc đáo, Già gân, mỹ nhân và găng tơ sẽ là sản phẩm được khán giả đón nhận trong dịp lễ giáng sinh năm nay.

LAM KHÁNH

Tin liên quan

thanh thuy , duc thinh