"Thiên đường tuổi thơ" ra mắt vào dịp Trung Thu 2015

Các ngôi sao ca nhạc đang được các em thiếu nhi yêu thích như Hiền Thục, Hari Won và các tài năng nhí trong các chương trình truyền hình thực tế Thiên Nhâm (The Voice Kids 2014), Tô Kim Thư (Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí 2015), Bảo Nghi (Gương Mặt Thân Quen Nhí 2014)...sẽ góp mặt trong chương trình "Thiên đường tuổi thơ".

Chủ đề số đầu tiên của chương trình ca múa nhạc mới nhất dành cho thiếu nhi Thiên đường tuổi thơ mang tên “Vầng trăng yêu thương" sẽ chính thức được ra mắt vào lúc 20g ngày 24/9/2015, tại nhà hát Bến Thành, TP.HCM.

Chương trình "Thiên Đường Tuổi Thơ" được tổ chức hoành tráng đầy màu sắc tại nhà hát Bến Thành

Đây là chương trình do TTVH Q.1 (nhà hát Bến Thành) phối hợp với Trung tâm Âm nhạc & Nghệ thuật Hoài Nam tổ chức với sự tham gia của các ngôi sao ca nhạc đang được các em thiếu nhi yêu thích như Hiền Thục, Hari Won và các tài năng nhí trong các chương trình truyền hình thực tế như bé Thiên Nhâm (The Voice Kids 2014), Tô Kim Thư (Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí 2015), Bảo Nghi (Gương Mặt Thân Quen Nhí 2014) và các giọng hát, nhóm nhạc nhí dễ thương: Như Quỳnh, Ngọc Lan Vy, Việt Thi, nhóm Tin Tin, nhóm Baby girls, nhóm Họa Mi, nhóm Nốt Nhạc Xinh, nhóm  Aerobic CLB TDTT Nguyễn Du, nhóm thời trang nhí PL, nhóm múa The Light , Kids Star, Uni-ons...

Ca sĩ Hiền Thục

Ca sĩ Hàn Quốc Hari Won

Chương trình Thiên Đường Tuổi Thơ dự kiến sẽ diễn ra 3 tháng 1 lần với các chủ đề khác nhau dành cho các bé thiếu nhi và được thu hình trực tiếp để phát sóng trên các kênh truyền hình dành cho khán giả nhí. Chương trình này đã được Trung tâm Âm nhạc & Nghệ thuật Hoài Nam ấp ủ đã lâu, với mong muốn có một chương trình ca nhạc riêng dành cho các em thiếu nhi. Cho nên đây cũng là một nỗ lực và tâm huyết của những người làm nghệ thuật muốn xây dựng một chương trình thật hoành tráng, ý nghĩa và được đầu tư dàn dựng nghiêm túc, mới lạ... để đem đến cho các thiếu nhi một đêm ca nhạc thật sự ấn tượng, hấp dẫn, nhiều màu sắc. 

Ca sĩ nhí Ngọc Lan Vy

Theo biên tập viên Hoài Nam, mỗi chương trình không chỉ có những khách mời đặc biệt là những ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng và được các em thiếu nhi yêu thích, mà các khán giả nhí sẽ còn được gặp gỡ, giao lưu với các thần tượng của mình, các tài năng nhí đang hot trên các chương trình truyền hình hay trên cộng đồng mạng...Chương trình Thiên Đường Tuổi Thơ lần này sẽ phát hành vé mời đến các em thiếu nhi để cùng vui Tết Trung thu tại nhà hát Bến Thành. Khi đến tham dự chương trình, 100 khán giả nhí đầu tiên sẽ được tặng 1 món quà đặc biệt đó là một Album Trung thu mới nhất nhan đề Vầng trăng yêu thương.

Điểm nhấn của chương trình đầu tiên, chủ đề "Vầng trăng yêu thương" (vào đêm 24/9), là bé Như Quỳnh sẽ san sẻ đến các bạn nhỏ kém may mắn hơn mình 40 phần quà và 40 phần học bổng cho trẻ em nghèo, mồ côi nhân dịp Tết Trung thu 2015. Được biết bé Như Quỳnh hiện đang học lớp 3/1 Trường tiểu học Nguyễn Minh Quang. Hiện Như Quỳnh đang theo học thanh nhạc tại Trung tâm Âm nhạc & Nghệ thuật Hoài Nam và là một trong những giọng ca tiềm năng và đầy triển vọng trong tương lai. 

Ca sĩ nhí Như Quỳnh

Liên hệ nhận vé mời tại phòng ghi danh TT Hoài Nam

Điện thoại : 08.66752052 - Hotline : 0933408017

Website : thanhnhachoainam.net 

Facebook :  https://www.facebook.com/thanhnhac.hoainam

M.M

 

 

 
 

 

 

Thien duong tuoi tho