"Thử thách cùng bước nhảy" chia tay Trung Tín và Hương Ly.

Tối 8-11, chương trình đã tìm ra Top 10 vũ công xuất sắc nhất. Hai thí sinh phải nói lời chia tay là Trung Tín và Hương Ly.

Đêm công bố kết quả Gala thứ 5 trong khuôn khổ chương trình “Thử thách cùng bước nhảy – So you think you can dance” mùa thứ tư đã lên sóng trực tiếp trên kênh HTV7 vào tối 8/11/2015. Sau đêm thi này, chương trình đã tìm ra Top 10 vũ công xuất sắc nhất và 2 thí sinh phải nói lời chia tay là Trung Tín và Hương Ly.

Với cương vị giám khảo khách mời, ca sĩ Tóc Tiên đã mang đến cho đêm thi những lời nhận xét, động viên, cổ vũ tinh thần cho thí sinh cũng như khuấy động cả khán phòng khi vừa hát vừa nhảy cực bốc.

Bên cạnh phần trình diễn của Tóc Tiên, đêm công bố còn chào đón những khách mời biểu diễn khác bao gồm: ca sĩ Trung Quân Idol với bản hit “Chưa bao giờ”, vũ công – biên đạo Toni Trần, thành viên nhóm nhảy huyền thoại Jabbawockeez và nhóm nhảy UDG.

Vũ công – biên đạo Toni Trần

Trong đêm công bố kết quả, 6 thí sinh có số lượt tin nhắn bình chọn thấp nhất lần lượt là: Đức Việt, Hương Ly, Gia Linh, Trung Tín, Thu Hương và Hà Lộc. Mỗi người trong 6 thí sinh đều có những khuyết điểm, thiếu sót nhất định ở kỹ thuật nhảy múa và dựa trên bài Solo 30 giây mà Top 12 thể hiện trong đêm thi trước, ban giám khảo quyết định loại Hương Ly và Trung Tín với lý do: “Hương Ly, em đã cất sở trường mà đem sở đoản bày ra trong bài solo 30 giây. Vì thế trông em rất vụng về trong bài thi của mình. Trung Tín, em chưa thể hiện chính mình và chưa kết nối với khán giả qua các bài diễn đôi.” Với sự ra đi của Hương Ly và Trung Tín, chương trình đã tìm ra được Top 10 của mùa giải năm nay bao gồm: Thu Hương, Lan Nhi, Gia Linh, Hải Anh, Trâm Anh, Hà Lộc, Gia Bảo, Phi Hải, Hữu Phước và Đức Việt.

   Tiết mục mở màn của chương trình

Phần trình diễn của Tóc Tiên là một trong những màn được chờ đón nhất tại đêm công bố kết quả Gala 5. Vận một bộ Jumpsuit đen, ngắn, bó sát khoe đôi chân dài thẳng tắp, Tóc Tiên vừa hát, vừa nhảy cực sung với bài hit “Thế giới không có anh”. Với phần phụ diễn của vũ đoàn MTE, nữ ca sĩ “Ngày mai” đã thật sự “Đốt cháy” cả khán phòng “Thử thách cùng bước nhảy”.

Đón xem đêm “Meet Top 10” của THỬ THÁCH CÙNG BƯỚC NHẢY mùa thứ 4 trên HTV7 vào 21 thứ 7 ngày 14/11/2015. Chương trình do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện.

Minh Nguyên

Photo: Lê Nhân

 

Tin liên quan

Thử thách cùng bước nhảy