Thử thách cùng bước nhảy: Đức Việt và Gia Linh chia tay không nước mắt

Kết quả cuối cùng, Đức Việt cùng Gia Linh là hai thí sinh đã phải nói lời chia tay với mùa giải năm nay, dừng chân tại Top 10. Tuy nhiên, cả hai vẫn nở nụ cười tươi, không nước mắt...

Đêm công bố kết quả gala thứ 6 trong khuôn khổ chương trình “Thử thách cùng bước nhảy – So you think you can dance” mùa thứ tư đã lên sóng trực tiếp trên kênh HTV7 vào lúc 21 giờ tối qua.

Ở đêm gala tranh tài thứ 6 diễn ra vào tối thứ 7 (21/11/2015), người hâm mộ đã có dịp phấn khích vì màn tỏ tình thẳng thắn, bộc trực từ nữ vũ công có tính cách “không bình thường” – Trâm Anh. Bày tỏ trực tiếp với chàng trai waccker Đức Việt “Em thích anh lắm”, Trâm Anh khiến trường quay như muốn nổ tung bởi những tiếng hò reo, cổ vũ từ khán giả.

Thí sinh Trâm Anh

Lời đáp trả cho màn tỏ tình bất ngờ xuất hiện trong đêm công bố sau đó. Đức Việt cùng với Hà Lộc, Trâm Anh và Gia Linh đã rơi vào tốp nguy hiểm, phải thực hiện thử thách solo 30 giây để giành quyền ở lại với chương trình. Kết quả cuối cùng, Đức Việt cùng Gia Linh là hai thí sinh đã phải nói lời chia tay với mùa giải năm nay trong nước mắt, dừng chân tại Top 10.

Trong giây phút chia xa, MC Trấn Thành – người luôn tự xưng là “Bà tám showbiz” chỉ thua mỗi ca sĩ Long Nhật, không thể kềm chế sự tò mò để đặt ra câu hỏi thăm dò về một lời đáp trả cho tình cảm mà Trâm Anh bày tỏ hôm trước.

MC Trấn Thành

Ban đầu, Đức Việt khá ngại ngùng nên chỉ gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến Trâm Anh “Cố lên em ơi!”. Tuy nhiên, sau đó do bị Trấn Thành hỏi xoáy và vặn vẹo không ngừng, nam vũ công đã chân thành bày tỏ: “Anh rất thương em nhưng đó chỉ là tình cảm anh em mà thôi.” “Cô nàng không bình thường” Trâm Anh đứng phía dưới sân khấu với vai trò thí sinh an toàn không kềm được nước mắt khi phải chia xa người con trai mà mình thầm mến bấy lâu nay.

Đức Việt và Gia Linh chia tay chương trình

Minh Hằng trong vai trò khách mời biểu diễn đã “càn quét” sân khấu “Thử thách cùng bước nhảy”. Thể hiện ca khúc mới nhất có tên gọi “Yolo”, nữ ca sĩ đã mang đến chương trình một hình ảnh khác lạ với phong cách trang điểm tone màu lạnh độc đáo, tai đeo cánh thiên thần và hóa thân thành một nữ chiến binh quả cảm, xinh đẹp, quyến rũ.

Biểu diễn kết hợp cùng vũ đoàn Bước Nhảy, Minh Hằng khoe khả năng vũ đạo khéo léo, bốc lửa, hút hồn người xem.

Đón xem đêm Gala tranh tài thứ 7 của “THỬ THÁCH CÙNG BƯỚC NHẢY” mùa thứ 4 trên HTV7 vào 21 thứ 7 ngày 28/11/2015. Chương trình do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện.

Minh Minh

Photo: Lê Nhân

Tin liên quan

Thử thách cùng bước nhảy